Covid-19 Thanh Hóa

Cập nhập tin tức Covid-19 Thanh Hóa

Thủ tướng yêu cầu điều tra sự cố 4 người tử vong sau tiêm vắc xin Vero Cell

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản hỏa tốc gửi Bộ Y tế và UBND tỉnh Thanh Hóa về sự cố 4 người tử vong sau tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 tại Thanh Hóa.

Nhân viên y tế dùng một que tăm bông lấy mẫu test Covid-19 cho nhiều người

Trong quá trình thực hiện lấy mẫu test nhanh Covid-19, nữ nhân viên y tế thuộc Trung tâm Y tế huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) đã sử dụng một que tăm bông cùng lúc ngoáy mũi cho nhiều người.

Thêm người tử vong sau khi tiêm vắc xin Vero Cell ở Thanh Hóa

Liên quan tới vụ công nhân tại Công ty TNHH Giày Kim Việt (Nông Cống, Thanh Hóa) sốc phản vệ sau khi tiêm vắc xin Vero Cell mũi 2, đã có thêm người tử vong.

Hỏa tốc điều bác sĩ BV Bạch Mai vào Thanh Hóa sau sự cố tiêm vắc xin Vero Cell

Liên quan đến các trường hợp gặp sự cố sau tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 tại Thanh Hóa, sáng 25/11, Bộ Y tế đã có văn bản hỏa tốc gửi Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa và Bệnh viện Bạch Mai.

2 công nhân ở Thanh Hóa tử vong do sốc phản vệ sau tiêm vắc xin Vero Cell

Hai công nhân tại Công ty TNHH Giày Kim Việt (Nông Cống, Thanh Hóa) đã tử vong do sốc phản vệ sau khi tiêm vắc xin Vero Cell mũi 2.

Hơn 130 học sinh, giáo viên trường Tiểu học ở Thanh Hóa phải cách ly tập trung

122 học sinh và 9 giáo viên của trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám (TP Thanh Hóa) phải đi cách ly tập trung trong đêm do trong trường có một học sinh F0.

Khởi tố vụ án lây lan dịch bệnh Covid-19 ở Thanh Hóa

Công an huyện Hà Trung (Thanh Hóa) vừa ra quyết định khởi tố vụ án liên quan tới nguyên nhân gây ra chùm ca bệnh Covid-19 tại xã Hà Ngọc.

Việt Nam thêm 4.411 ca Covid-19, đã tiêm gần 76 triệu liều vắc xin

Bộ Y tế ngày 27/10 công bố 4.411 ca Covid-19, tăng 812 bệnh nhân so với ngày 26/10. Tổng số ca nhiễm tại nước ta hiện đã lên tới 900.585 trường hợp.

Cả nước ghi nhận 3.595 ca Covid-19 mới, đã điều trị khỏi 90% bệnh nhân

Bộ Y tế cho biết, ngày 26/10, cả nước phát hiện 3.595 ca Covid-19, giảm 28 bệnh nhân so với ngày 25/10. Số khỏi bệnh hiện là 810.290 trường hợp, đạt tỷ lệ 90% tổng ca nhiễm.

4 người trong gia đình tài xế xe tải ở Thanh Hóa mắc Covid-19

Bốn người trong một gia đình ở huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) mắc Covid-19, trong đó có một người là lái xe tải chuyên nhập hàng ở các tỉnh phía Nam.

Thêm 42 ca Covid-19, 15.000 học sinh ở Thanh Hóa dừng đến trường

Thanh Hóa hôm nay ghi nhận thêm 42 ca Covid-19, trong đó liên quan tới ổ dịch ở thị xã Bỉm Sơn là 24 ca.

Thanh Hóa bỏ kiểm tra giấy chứng nhận xét nghiệm Covid-19

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có văn bản điều chỉnh một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, không kiểm tra giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 và các giấy tờ khác đối với người đi qua các chốt kiểm soát liên ngành.

Bốn học sinh ở Thanh Hóa nhiễm bệnh sau khi hai vợ chồng F0 đi họp phụ huynh

Sau khi hai vợ chồng ở thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) đi họp phụ huynh, đã có 4 học sinh bị nhiễm bệnh.

Trốn cách ly, dùng dao chống lại tổ giám sát ở Thanh Hóa

Công an huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Bùi Văn Khánh (SN 1992, trú xã Minh Sơn) về hành vi “chống người thi hành công vụ”.

EVNGENCO1 ủng hộ Thanh Hóa 300 triệu đồng chống dịch Covid-19

Ngày 22/9/2021, hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hoá, thay mặt Tổng Công ty Phát điện, Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn đã trao tặng 300 triệu đồng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Ổ dịch tại đám tang ở Thanh Hóa có 1 người nhiễm Covid-19 tử vong

Liên quan tới ổ dịch Covid-19 tại đám tang ở huyện Nga Sơn, một bệnh nhân đã tử vong. Người này điều tị tại Bệnh viện Phổi Thanh Hóa. 

7 điều dưỡng dương tính SARS-CoV-2, phong toả BV điều trị Covid-19 Thanh Hoá

Bệnh viện điều trị Covid-19 số 1 tỉnh Thanh Hóa (Bệnh viện Phổi Thanh Hóa) phải phong tỏa do có 7 điều dưỡng vừa ghi nhận nhiễm Covid-19.

Thanh Hóa: Gần 40.000 học sinh được trở lại trường

Sau 10 ngày không xuất hiện ca nhiễm mới, thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) đã quyết định cho gần 40.000 học sinh trở lại trường.

Bệnh viện đang phong tỏa ở Thanh Hóa mổ đẻ cho sản phụ sinh 3 hiếm gặp

Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực (TP Thanh Hóa) - nơi đang phong tỏa do có trường hợp mắc Covid-19, đã mổ đẻ thành công cho một sản phụ sinh ba. 

20 ca test nhanh dương tính nCoV ở Thanh Hóa có kết quả khẳng định âm tính

Qua khám sàng lọc test nhanh toàn dân trên địa bàn, TP Thanh Hóa đã phát hiện 20 trường hợp dương tính SARS-CoV-2. Tuy nhiên, kết quả xét nghiệm khẳng định tất cả đều âm tính.