covid-19 thừa thiên huế

Cập nhập tin tức covid-19 thừa thiên huế

F0 ở Thừa Thiên Huế phải tự trả chi phí điều trị nếu từ chối tiêm vắc xin?

Tỉnh TT-Huế đang nghiên cứu áp dụng biện pháp buộc F0 không có chống chỉ định tiêm vắc xin phòng Covid-19 nhưng từ chối tiêm sẽ phải tự chi trả chi phí điều trị.

Ổ dịch mới tại công ty thủy sản, 2 ngày ghi nhận gần 50 F0 cộng đồng

Một chùm ca bệnh Covid-19 liên quan đến Công ty thủy sản Dalu Surimi, đóng tại xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình vừa được phát hiện, chỉ trong vòng 2 ngày đã có gần 50 F0 trong cộng đồng.

Kịch bản mới của Thừa Thiên Huế sau khi số F0 vượt hơn 5.000 ca

Sau thời gian ngắn ghi nhận mỗi ngày có hàng trăm ca Covid-19 và toàn tỉnh đã vượt ngưỡng hơn 5.000 ca, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa có văn bản hướng dẫn gói chăm sóc sức khỏe tại nhà cho các F0 không triệu chứng.

TT-Huế “chạy đua” với mưa bão để tiêm vắc xin Covid-19 cho trẻ

Cùng với việc đẩy nhanh tiến độ tiêm phủ vắc xin cho toàn dân, tỉnh TT-Huế đang chuẩn bị cơ sở vật chất, thiết bị để tiêm vắc xin cho nhóm trẻ từ 16 – dưới 18 tuổi sau khi tiếp nhận nguồn vắc xin từ Bộ Y tế.

Ca nhiễm trong cộng đồng ở Thừa Thiên Huế tăng cao kỷ lục

Trong số 94 ca nhiễm Covid-19 mới được Thừa Thiên Huế ghi nhận, có 68 ca được phát hiện trong cộng đồng. Đây cũng là số ca nhiễm cộng đồng cao nhất từ trước đến nay tại tỉnh. 

32 học sinh lớp 3 phải cách ly tập trung vì bạn học nhiễm Covid-19

Sau khi một em học sinh nhiễm Covid-19, 32 em học sinh Trường Tiểu học số 1 Hương Chữ (thị xã Hương Trà, tỉnh TT-Huế) được đưa vào phòng học cách ly tập trung.

Tiêm đủ 2 mũi vắc xin, từ vùng dịch trở về TT-Huế phải cách ly 7 ngày

UBND tỉnh TT-Huế thông báo điều chỉnh một số nội dung hướng dẫn cách ly phòng, chống dịch Covid-19.

 

Thừa Thiên Huế xét nghiệm 1.900 công nhân liên quan đến ca F0

Trong số 12 ca nghi mắc Covid-19 mới phát hiện của Thừa Thiên Huế, có một người làm công nhân tại nhà máy dệt may Scavi.

Sản phụ nhiễm Covid-19 cùng con gái sơ sinh thoát 'cửa tử'

Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 vừa cứu sống mẹ con sản phụ bị nhiễm Covid-19 trong tình trạng trở nặng. 

Bệnh viện quá tải, TT-Huế mở khu chăm sóc F0 quy mô 500 giường

Trước diễn biến dịch Covid-19 phức tạp, tỉnh TT-Huế quyết định lập khu cách ly và theo dõi các ca F0 không có triệu chứng tại Trường Cao đẳng nghề 23, Bộ Quốc phòng.

 

Một phụ nữ ở TT-Huế dương tính với SARS-CoV-2

Kết quả điều tra dịch tễ của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh TT-Huế, nữ bệnh nhân này có yếu tố dịch tễ từng tiếp xúc với một trường hợp nhiễm Covid-19 ở Quảng Ngãi.

 

Hơn nửa tháng điều trị, 4 bệnh nhân Covid-19 ở Huế khỏi bệnh

Có 4/5 bệnh nhân Covid-19 điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 đã được công bố khỏi bệnh và xuất viện về nhà theo dõi. 

Ba bệnh nhân Covid-19 ở Huế đủ điều kiện công bố khỏi bệnh

5 bệnh nhân nhiễm Covid-19 được điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 đều đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, trong đó có ít nhất 3 bệnh nhân đủ điều kiện công bố khỏi bệnh. 

 

Thêm ca nghi nhiễm Covid-19, Thừa Thiên Huế ra thông báo khẩn

Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 tỉnh Thừa Thiên Huế vừa ra thông báo khẩn liên quan đến ca bệnh dương tính trên địa bàn huyện Phú Lộc.

 

Một ca F2 ở Huế dương tính với SARS-CoV-2

Sau khi địa phương xuất hiện 3 ca nhiễm Covid-19, ngày 11/5, tỉnh Thừa Thiên Huế đã phát hiện một trường hợp F2 dương tính với SARS-CoV-2.

Huế, Quảng Nam có 3 ca dương tính nCoV liên quan thẩm mỹ viện AMIDA

Quảng Nam và Huế vừa ghi nhận thêm 3 ca dương tính SARS-CoV-2, liên quan tới thẩm mỹ viện quốc tế AMIDA (Đà Nẵng). 

TT-Huế có ca dương tính nCoV từng làm việc tại thẩm mỹ viện ở Đà Nẵng

Ca dương tính nCoV ở TT-Huế là nữ, 23 tuổi, quê tại Hải Chánh (Hải Lăng, Quảng Trị). Nữ bệnh nhân này làm việc tại Thẩm mỹ viện Amila và phòng khám Hữu Nghị (đường Điện Biên Phủ, TP Đà Nẵng).