Mới đây GAMESinFLAMES và JoyImpact đã giới thiệu một game online cài đặt đặc sắc mới mang tên Crush Online với rất nhiều tính năng tập trung vào PvP với các màn giao đấu hệt như thể loại game MOBA vậy. Dự kiến trò chơi sẽ phát hành bản tiếng Anh trong năm 2016 và phiên bản thử nghiệm được khởi động ngay mùa hè này.

Hiện tại những game thủ quan tâm đã có thể đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://www.crush-game.com/.

Crush Online: It's WAR trailer.

Crush Online đưa game thủ tới một thế giới mang tên Gaia, nơi có 3 quốc gia chiếm cứ và tạo ra những cuộc xung đột liên miên, không bên nào chịu nhường bên nào bởi những vùng đất rộng lớn giàu tài nguyên ai cũng muốn nắm giữ.

Như vậy, game thủ có thể chọn lựa 1 trong 3 quốc gia để bắt đầu cuộc chiến của mình. Các nhân vật được chia theo từng class song người chơi có thể hoàn toàn chỉnh sửa theo ý thích bản thân, từ vũ khí tới skill, xây dựng phong cách... Sau đó tất nhiên là lao vào các cuộc chiến tranh quy mô lớn không khoan nhượng.

 

Cũng như nhiều trò chơi khác thì nhiệm vụ chính của game thủ trong Crush Online chính là bảo vệ lâu đài của mình và tiêu diệt quân lính, tướng cũng như các thành luỹ của kẻ địch để đẩy chúng về phía sau, chiếm đóng các phần đất đai mới cho quốc gia.

Hiện tại, các tính năng chính của Crush Online vẫn chưa được giới thiệu cụ thể, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật về trò chơi này trong thời gian tới, mời các bạn chú ý đón đọc.