ELEAGUE sẽ tổ chức thêm một giải đấu Counter-Strike: Global Offensive vào cuối năm nay.

Vào ngày 21/7, giải đấu ELEAGUE CS:GO Premier 2018, với định dạng Double Elimination cùng thể thức Best-of-Three (Bo3), sẽ khởi tranh với tám teams hàng đầu thế giới.

Vòng bảng khép lại vào ngày 25/7 và tìm ra bốn teams tham gia thi đấu tại vòng Bán kết – diễn ra vào ngày 28/7. Chỉ một ngày sau đó, 29/7, team vô địch sẽ được xác định sau trận Chung kết Tổng.

Ngoài việc xác nhận toàn bộ giải đấu sẽ được tổ chức tại ELEAGUE Arena, Atlanta, Mỹ - ELEAGUE lại không hề đề cập tới những thông tin quan trọng khác như cơ cấu giải thưởng hay các teams tham dự.

Tất cả thông tin trên sẽ được công bố “cận kề giải đấu”, theo ELEAGUE.

ELEAGUE CS:GO Premier là giải đấu thứ tư không do Valve tài trợ và là sự kiện thứ hai được ELEAGUE đứng ra đăng cai tổ chức. Mặc dù giải đấu này có format khắc hẳn Premier đầu tiên – bao gồm 16 teams và các trận đấu diễn ra trong vòng một tháng.

Vào rạng sáng nay (29/01), ELEAGUE Major: Boston 2018 đã tìm ra nhà vua mới khi Cloud9 đánh bại FaZe Clan ở trận Chung kết Tổng kéo dài bốn tiếng đồng hồ, sau ba games đấu đã chứng kiến một team CS:GO đầu tiên trong lịch sử đăng quang tại một giải đấu Valve Major.

Chịu (Theo Dot Esports)