Hãy cùng GameSao điểm qua những tính năng mới lạ mà tựa game này sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ Việt Nam nhé.

1. Tính năng triệu hồi anh hùng: Người chơi có thể triệu hồi anh hùng bằng Vàng, Kim cương. Đặc biệt hơn tính năng AR sẽ được tích hợp vào việc bắt tướng giúp việc bắt tướng trở nên sinh động hơn.

Công nghệ AR mang đến làn gió mới cho người dùng Việt Nam

2. Tính năng thăng cấp tướng: Tướng trong AR - Triệu Hồi Sư sẽ được tăng tiến sức mạnh theo cấp độ, phẩm chất và số sao. Tương ứng với mỗi hướng phát triển sẽ yêu cầu vật phẩm thăng cấp khác nhau. Càng phát triển lên cao chỉ số tướng càng mạnh.

Nâng cấp lv, sao, phẩm chất và còn nhiều tính năng khác nữa

3. Tính năng khiêu chiến mỗi ngày: Khiêu chiến boss để nhận được những vật phẩm tiêu phí trong game như: Vàng, kinh nghiệm, thực phẩm duyên phận, bảo vật,...Độ khó càng cao nhận càng nhiều vật phẩm.

Người chơi sẽ không bao giờ thiếu hụt tài nguyên với hệ thống khiêu chiến mỗi ngày

4. Tính năng thám hiểm bí cảnh: Vượt qua các ải với độ khó tăng dần: Thường, Khó, Địa Ngục để nhận phần thưởng.

Leo càng cao, nhận thưởng càng nhiều

5. Tính năng bố trí đội hình: Người chơi có thể bố trí đội hình 6 tướng với nhiều cách sắp xếp khác nhau. Đặc biệt hơn có thể xoay vòng đội hình tạo nên sự biến hóa trong đội hình người chơi.

Bố trị đội hình 6 tướng cùng khả năng xoay đội hình, tạo nên một AR - Triệu Hồi Sư đa dạng

6. Tính năng công hội chiến: Diễn ra vào 19h mỗi thứ 4 và thứ 7 hàng tuần. Chiến đấu cùng bang hội để giành Đá tẩy luyện và Năng lượng thần khí.

Bang hội chiến, kết nối đồng minh.

Nhìn chung, AR - Triệu Hồi Sư có phần khá giống với những tựa game thẻ bài đang được phát hành tại Việt Nam gần đây. Nhưng với những tính năng đặc biệt mới lạ mà NPH Nope Game đã mang đến trong sản phẩm AR - Triệu Hồi Sư.

Ngay từ bây giờ, nhanh tay tải và tham gia phá đảo thế giới ảo cùng AR - Triệu Hồi Sư. Tựa game này nhất định sẽ mang lại cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm hoàn toàn mới và cực kỳ tuyệt vời. Đừng bỏ lỡ các thông tin về siêu phẩm này nhé!

Tìm hiểu và cập nhật thông tin thường xuyên về AR Triệu Hồi Sư tại:

- Fanpage AR Triệu Hồi Sư: https://www.facebook.com/ar.trieuhoisu/?ref=bookmarks

- Cộng đồng AR Triệu Hồi Sư: https://www.facebook.com/groups/330707924123282/

- Website AR Triệu Hồi Sư: http://trieuhoisu.nopegame.vn/