Vợ chồng Tấn Bo kể lại mối tình giữa hai người:

Cuối năm 2019, mạng xã hội xuất hiện thông tin vợ chồng nghệ sĩ Tấn Bo nợ nần. Trước những thông tin đó, vợ chồng Tấn Bo cũng đã lên tiếng trong một talkshow. Xuân Nhi - vợ nam nghệ sĩ cho biết thời điểm cô làm bầu show, do phát sinh chi phí nên đã vay lãi rồi nợ nần chồng chất: "Anh Bo muốn em và con được trở về nhà nên mới ký giấy. Số nợ đó, thật ra là của em. Anh Bo gánh cho em".

Trong chương trình “Giải mã tri kỷ” tuần này đôi vợ chồng Tấn Bo và Xuân Nhi đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại của cả hai bên 4 con nhỏ sau nhiều sóng gió. 

Tấn Bo đã là nghệ sĩ hài quen thuộc với khán giả qua hàng loạt những tiểu phẩm hài cùng người anh của mình là nghệ sĩ Tấn Beo. ‘Cặp bài trùng’ hiện đã không còn diễn chung với nhau, Tấn Bo ít xuất hiện hơn trước công chúng và tập trung chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

Vợ của anh, chị Xuân Nhi cũng là một cái tên gây ấn tượng với khả năng sáng tác. Những bài hát của chị từng gắn liền với các khán giả 8X, 9X như “Tình yêu và giọt nước mắt”, “Kẻ đa tình”, “Một lời cho mai sau”, “Yêu trong lầm lỡ”… từng được những cái tên như Uyên Trang, Lâm Hùng thể hiện thành công, trở thành hit một thời. Tuy nhiên, vì lập gia đình khá sớm nên Xuân Nhi đã tập trung vào công việc nội trợ, chăm sóc con cái và gác lại đam mê làm ca sĩ của mình

{keywords}
Vợ chồng Tấn Bo và Xuân Nhi trong “Giải mã tri kỷ”.

 

Xuân Nhi chia sẻ “Tình yêu và giọt nước mắt” là sáng tác đầu tay của Xuân Nhi năm cô 16 tuổi. Tính đến thời điểm quản lý của ca sĩ Uyên Trang liên hệ để mua những bài hát của cô thì vợ Tấn Bo đã viết được khoảng 10 ca khúc dù nhạc lý chưa thực sự vững vàng. Xuân Nhi cũng tâm sự rằng khoảng thời gian đầu sáng tác có nhiều điều rất khó khăn như chưa có nhiều mối quan hệ, chưa thực sự vững nhạc lý nhưng may mắn vẫn mỉm cười khi các ca sĩ đã lựa chọn những ca khúc của cô để thể hiện. Ngay trên sóng truyền hình, Xuân Nhi cũng gửi lời cảm ơn đến các ca sĩ đã từng đưa những ca khúc của cô đến gần với khán giả.

Vợ Tấn Bo cũng thể hiện lại một đoạn ca khúc “Tình yêu và giọt nước mắt”, cô gây bất ngờ với giọng hát ấm áp, tình cảm và đây cũng là ca khúc Tấn Bo yêu thích nhất trong số những ca khúc của vợ.

{keywords}
Xuân Nhi thể hiện lại ca khúc “Tình yêu và giọt nước mắt”.

Hiện tại, vợ chồng Tấn Bo đang có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh 4 con nhỏ. Tấn Bo vẫn chăm chỉ đi diễn kịch còn Xuân Nhi tập trung chăm sóc gia đình, làm hậu phương vững chắc cho chồng. Lấy nhau hơn 20 năm, tình cảm hai vợ chồng vẫn mặn nồng như thuở ban đầu.

Tấn Bo muốn thông qua chương trình để giới thiệu người vợ tài năng của mình với khán giả. Anh chia sẻ: “Bản thân anh Bo sống khép kín, ẩn dật vì có những nỗi niềm riêng tư nên không thích nói nhiều về bản thân mình. Đáng lẽ anh Bo xuất hiện với anh Beo thì khán giả sẽ biết nhiều nhưng sau một hồi suy nghĩ thì anh muốn xuất hiện cùng bà xã để mọi người được biết về người phụ nữ bên cạnh anh.”.

Trước những thắc mắc của khán giả lo ngại Tấn Bo sẽ không còn giữ được vị trí của mình vì dàn diễn viên trẻ tài năng đang lên ngôi, nam nghệ sĩ khẳng định anh không sợ tên tuổi bị mai một và cho biết tới thời điểm hiện tại bản thân anh đã mãn nguyện với vị trí của mình. Tấn Bo cũng thể hiện sự tự hào vì có những lớp đàn em tài năng kế tiếp mình.

{keywords}
Tấn Bo chia sẻ và giải đáp những thắc mắc của khán giả.

Sau nhiều sóng gió và biến cố ập đến, hai vợ chồng nghệ sĩ đã có cuộc sống nhẹ nhàng bên 4 con nhỏ. Việc chăm được 4 bé ở thành phố không phải là điều dễ dàng nhưng Tấn Bo và vợ vẫn cảm thấy vừa đủ và luôn cố gắng làm việc vì con.

Phương Anh

“Xin lỗi Việt Nam” thành xu hướng top 1 trên mạng xã hội toàn cầu

“Xin lỗi Việt Nam” thành xu hướng top 1 trên mạng xã hội toàn cầu

 #ApologizetoVietNam hay “Xin lỗi Việt Nam” đang là cụm từ nóng nhất trên các trang mạng xã hội. Xu hướng này thể hiện phản ứng của dân mạng trước nhận xét của những người Hàn Quốc khi bị cách ly tại Việt Nam.