Trong lúc trò chơi Super Mario Odyssey đang gây sốt trên hệ máy Nintendo Switch, các fan của chàng thợ sửa ống nước lại tiếp tục đón nhận một tin vui nữa. Năm nay, Nintendo sẽ cho ra mắt một thư viện bách khoa toàn thư dành riêng cho anh chàng Mario lém lỉnh này.

Bạn đã bao giờ thắc mắc thân thế bí ẩn của Wario, kẻ phản diện bậc nhất của anh chàng hái nấm hay những địa điểm bí mật của Mushroom Kingdom nằm ở đâu? Hãy cùng đến với Super Mario Encyclopedia nhé! Trong cuốn bách khoa toàn thư này, bạn sẽ có thể tra cứu tất tần tật những thông tin từ những tựa game Super Mario Bros năm 1985 cho tới những tựa game trong thời điểm hiện nay như Super Mario 3D World. Từ những nhân vật phản diện, tip/ tricks cho tới hướng dẫn thu thập coins, hái nấm. Dark Horse Publishing, nhà xuất bản cho biết, "tác phẩm" này sẽ sở hữu 256 trang đấy, các fan tha hồ mà "cày" nhé!

Dự kiến, cuốn sách này sẽ "lên kệ" vào ngày 23 tháng 10 năm nay với giá $39.99 (tương đương 900.000 VND). Các fan Mario ơi, để dành tiền mừng tuổi và chuẩn bị "quất" ngay thôi còn chờ gì nữa!

Theo GameK