Tôi đi trên đường cứ sợ mỡ chảy ra làm người đi phía sau trượt ngã. Nóng gì mà nóng thế!!!

1. Tôi ở ký túc xá, đêm trời oi bức, lại còn mất điện, thế là đem chiếu trải ra ngoài hiên để ngủ. Vừa mới nằm xuống đã bị muỗi bao vậy... Lục tung các thứ tìm được hương muỗi, đốt rồi đặt dướu chân, lúc này mới an tâm mà ngủ... Vậy mà chưa đến một giờ sau, đã bị một tiếng hét chói tai làm tỉnh giấc, tôi vô cùng tức giận thì thấy bóng thằng bạn cùng phòng run rẩy trong một góc: “Mày, cái thằng điên này! Trải chiếu nằm hiên đã đủ sợ rồi, lại còn đốt hương...”

2. Hôm nay đi trên đường thấy có đồng xu rơi, suy nghĩ nửa ngày vẫn quyết định không nhặt, sợ bị bỏng!

3. Chưa bao giờ tôi cầu mong hội FA lập đàn cầu mưa thành công như mấy hôm nay :((((

{keywords}

4. Tôi đi trên đường cứ sợ mỡ chảy ra làm người đi phía sau trượt ngã. Nóng gì mà nóng thế!!!

5. Thằng bạn phải đi gặp khách hàng ở ngoài, nóng quá mới lên Facebook than vãn với tôi. Tôi nghe mà đau lòng, ngay lập tức đứng dậy, cầm điện thoại lên gọi cho nó: “Nóng lắm hả? Tao đang đứng bên cạnh điều hòa này, mày nghe thử một tí đi, đây là tiếng gió lạnh 20 độ nhé!”

6. Dự báo thời tiết khu vực đại học: Phòng hiệu trưởng: 21°C, phòng hành chính: 23°C, phòng giáo viên: 25°C, thư viện: 28.5°C, phòng học: 35.5°C, ký túc xá: 42.5°C.

7. Các cách giảm nóng bằng suy nghĩ: Tưởng tượng bạn trúng hàn băng chưởng, bị đóng băng ngay tức khắc. Hoặc tưởng tượng bạn đang lãng mạn trên con tàu Titanic, bỗng va phải băng trôi, bạn ngã xuống biển nước lạnh thấu xương. Nhưng Chúa ơi, thực ra tui đang ở trong căn phòng xấp xỉ 40 độ :((

8. Chết đến nơi vì nắng nóng. Mặt Trời ơi, ông tích cực thật đấy! Mẹ ông không gọi ông về ăn cơm à? :(((

9. “Mở cửa ra! Mày có giỏi thì mở ngay cửa ra! Đừng có trốn bên trong như thế! Tao biết thừa phòng mày có điều hòa! Mở cửa! Mở cửa! Mở cửa! Mở cửa! Mở cửa! Mở cửa!”

{keywords}

10. Nam: “Nóng quá, anh bị cháy nắng đen sì rồi!”

Nữ: “Ngày nào em cũng ở nhà không ra ngoài, da trắng hẳn lên!”

Nam: “Ô! Vậy thì tốt quá, cuối cùng hai đứa mình cũng có thể sinh một đứa con lai!”

...

11. Mình thích nhất là mùa hè, vì trời nóng, mấy cặp yêu nhau không thể ôm ấp nhau mãi được!

12. “Hoàng Thượng, nô tì có một chuyện muốn thỉnh cầu! Cầu xin Hoàng Thượng biếm nô tì vào lãnh cung, nô tì chịu không nổi, trời nóng sắp chết rồi!”

13. Nóng đến mức thần tiên cũng phải phát điên, đang thảo luận đổi Hội Bàn Đào thành Lễ Té Nước rồi cũng nên :((

(Theo Tri Thức trẻ)