CFEL – viết tắt cho CrossFire Elite League là giải đấu vô địch quốc gia cho các đội đấu Chuyên Nghiệp của Đột Kích. Tuy là một cái tên được công nhận quốc tế, CFEL khá khó nhớ với phần đông người chơi. Và để dễ “đi vào lòng” hơn, cộng đồng game thủ Đột Kích đã có muôn vàn sáng tạo với tên gọi này.

Được biết, sự kiện Thánh Chế đã được Fanpage Đột Kích phát động và nhanh chóng thu hút đến 3,000 lượt comment gọi tên CFEL theo cách của riêng mình. Trong đó không ít game thủ còn làm cả thơ, phú với đủ phong cách thú vị.

Một vài tên chế nổi bật khiến game thủ Đột Kích chết cười:

 
 
 

CFEL đã diễn ra vòng Sơ Loại vào ngày 18,19/06 vừa qua và sẽ khởi tranh Vòng Đấu Chính trong tháng 7 với 8 đội Chuyên Nghiệp xuất sắc nhất của Đột Kích. Đây cũng là một trong những giải đấu lớn nhất làng game Việt hiện tại với tổng giải thưởng cho đội vô địch lên đến 1 tỷ VNĐ. Bên cạnh đó, CFEL còn là giải đấu đầu tiên trả lương cho cả 8 đội thi đấu với tư cách Vận Động Viên Chuyên Nghiệp.

Những cái tên chế CFEL hài hước, mang đậm phong cách game thủ không chỉ cho thấy độ vui tính bá đạo của gamer Đột Kích mà còn thể hiện sự ủng hộ theo cách cực độc của cộng đồng tựa game này cho giải đấu hoành tráng này ngay trước kỳ thi đấu chính thức.

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

 

BI VI