Ngạo Kiếm Mobile  đã tổ chức một event nho nhỏ để game thủ chia sẻ những khoảnh khắc chơi game rất đời thường của mình. Sự kiện đã nhận được sự hưởng ứng của hàng ngàn game thủ với rất nhiều hình ảnh chơi game trong cuộc sống thường nhật. Bên cạnh những hình ảnh mang tính khuôn mẫu theo yêu cầu, có khá nhiều game thủ chia sẻ những khoảnh khắc chơi game cực kì “bá đạo” mà “chỉ có thể là Ngạo Kiếm Mobile.

Nhìn những hình ảnh được gửi đến tham gia, có thể thấy game thủ Ngạo Kiếm Mobile chơi game mọi lúc mọi nơi, từ… WC cho đến giường ngủ, từ quán nét cho đến những tiệm café sang trọng. Thậm chí nhiều game thủ còn thể hiện tài “đa zi năng” khi chơi 1 lúc trên cả PC và nhiều smartphone, hoặc vừa chơi vừa… nấu ăn một cách cực kì điệu nghệ.

Các dòng smartphone chơi Ngạo Kiếm Mobile cũng rất đa dạng, từ điện thoại giá rẻ như Asus Zenfone, Samsung Win, HTC… cho đến các dòng điện thoại cao cấp như iPhone 6, Galaxy S5…  tạo nên một cộng đồng chơi Ngạo Kiếm Mobile đa dạng trải đều mọi phân khúc. Qua đó có thể thấy được trò chơi này đang ngày càng trở nên phổ biến và phù hợp với nhiều hệ máy khác nhau, dù cấu hình thấp hay cao đều có thể “chiến tốt” Ngạo Kiếm Mobile.

Nếu để ý kĩ một chút những hình ảnh chia sẻ của game thủ Ngạo Kiếm Mobile, có thể nhận thấy sự đa dạng của từng lớp game thủ chơi game này. Từ công nhân cho đến doanh nhân, từ quân nhân cho đến giáo viên, hay thậm chí là nhân viên văn phòng, quản lý khách sạn, phụ nữ nội trợ và học sinh, sinh viên… Hay cả người nước ngoài như Nga, Hoa Kỳ, Pháp… Tất cả đều có chung một đam mê, một sở thích khám phá thế giới đậm chất kiếm hiệp của Ngạo Kiếm Mobile.

Sắp tới, Ngạo Kiếm Mobile dự kiến sẽ ra mắt các liên minh bang hội được phân chia theo từng khu vực địa lý như Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ… để giúp cho các bang hội có được sự kết nối với nhau tốt hơn, hiệu quả hơn. Tạo nên những buổi Offline “đánh lẻ” dành cho các liên minh bang hội cùng khu vực.

Trong tương lai tới, Ngạo Kiếm Mobile sẽ tổ chức giải đấu tranh tài giữa các bang hội đại diện cho từng khu vực, từng thành phố để lựa chọn ra những bang hội mạnh nhất, những anh hùng tài năng nhất xứng đáng cho ngôi vị “Minh Chủ Võ Lâm”. Đây sẽ là cơ hội để các bang hội, liên minh tranh tài, giao lưu và nhận về thật nhiều tặng phẩm cực kì giá trị, đem lại niềm tự hào cho khu vực của mình.

Trang chủ: ngaokiem.sohagame.vn

Fanpage: fb.com/ngaokiem.sohagame.vn

Ngay bây giờ, các game thủ đã có thể tải về Ngạo Kiếm Mobile phiên bản iOS và Android thông qua App SohaGame.vn. Theo kiến nghị từ Nhà phát hành SohaGame, người chơi nên tải Ngạo Kiếm Mobile thông qua ứng dụng SohaGame.vn (dung lượng <1MB) để tận hưởng tốc độ đường truyền ưu tiên và nhận ngay Gift code tân thủ trị giá 1 triệu VND.

Tải game thông qua app SohaGame.vn tại ĐÂY!

Tải bản PC tại ĐÂY

 

Bảo Việt