Theo thống kê, ung thư khi được phát hiện sớm và điều trị tích cực đều có thể đẩy lùi, kéo dài sự sống người bệnh từ 10 năm hoặc hơn.

Khi được hỏi nguyên nhân nào giúp bạn đẩy lùi ung thư? Câu trả lời chung cho tất cả người bệnh là điều trị trúng đích và tinh thần lạc quan; đây là điểm mấu chốt giúp người bệnh vượt qua nỗi đau thể xác.

TS.BS Daisuke Tachikawa hiện là Phó Viện trưởng Bệnh viện Wakamiya, Giám đốc Viện nghiên cứu Fucoidan NPO, Nhật Bản, và là một trong những bác sĩ điều trị ung thư hàng đầu Nhật Bản. Gần đây, liệu pháp hỗ trợ bệnh nhân trong điều trị ung thư bằng Fucoidan với kết quả ấn tượng của ông đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng y khoa.

{keywords}
 

Fucoidan là thuật ngữ dùng để gọi một tổ hợp phân tử polysaccharide có chứa sulfate fucose- hợp chất nhờn chỉ có ở những loài tảo nâu như Mozuku, Mekabu và Kombu. Khi kết hợp thêm thành phần từ sợi nấm Agaricus thì sẽ tạo ra Hợp chất Fucoidan hiệu quả. Từ lâu, Fucoidan đã được chứng minh là có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nhưng phát hiện về khả năng hỗ trợ bệnh nhân ung thư trong quá trình điều trị mới là công dụng đặc biệt của Fucoidan.

Trong đó, Fucoidan có 3 chức năng đặc biệt giúp hỗ trợ bệnh nhân trong điều trị ung thư là: 1/ Thúc đẩy các tế bào ung thư tự chết. 2/ Tăng cường khả năng miễn dịch để làm giảm tác dụng phụ trong quá trình hóa trị và xạ trị, đảm bảo chất lượng cuộc sống. 3/ Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới của tế bào ung thư.

{keywords}
 

Cơ chế hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư trong quá trình điều trị của Fucoidan và các kết quả điều trị lâm sàng ấn tượng từ những bệnh nhân ung thư người Nhật đã được TS.BS Daisuke Tachikawa ghi chép chi tiết trong cuốn “Hợp chất Fucoidan mang lại sức khỏe và hy vọng”. Đây là quà tặng quý giá để bạn đọc tham khảo cách dự phòng hiệu quả căn bệnh ung thư.

Bạn đọc quan tâm liên hệ:

TP.HCM: Phòng 3A, tầng 33 Bitexco Financial Tower, số 2 đường Hải Triều, phường Bến Nghé, Quận 1. Điện thoại (028)39144347.

Hà Nội: Lầu 7, phòng 702, số 39A Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm (024)39368683. Hotline: 0916506108.

Giờ làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6 (8h-17h), thứ 7 (8h-12h).

Thu Dung