cuồng dâm

Cập nhập tin tức cuồng dâm

Chồng sợ hãi, xin ly hôn vì vợ đòi hỏi ‘chuyện ấy’ quá mức

Gần đây Viện Sức khỏe tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận điều trị nhiều bệnh nhân có xu hướng tình dục quá mức.

Bị cuồng dâm khiến bạn gái sợ hãi, nam thanh niên phải nhập viện điều trị

Thường xuyên có suy nghĩ về tình dục, xem phim khiêu dâm, thủ dâm nhiều lần trong ngày… nam thanh niên 24 tuổi phải nhập viện với chẩn đoán rối loạn tâm thần và hành vi do sử dụng chất kích thích (MDMA, ketamine).

Lão nông triệu phú chết thảm vì người vợ cuồng dâm

Vợ của một triệu phú nông dân và người tình được tuyên là thủ phạm giết người sau khi bị lộ các tin nhắn trao đổi về việc quan hệ tình dục.

Lời khai rùng mình của vũ nữ cuồng dâm giết người khi lên đỉnh

Robyn Lindholm, người Australia, cựu vũ nữ thoát y mắc chứng cuồng dâm đã thừa nhận cắt cổ họng chồng chưa cưới khi lên đỉnh.

Từ vụ án giết người không để lại dấu vết

Sau khi cuồng dâm, sát hại người rồi giấu xác, nghi can dùng tên giả, lẩn trốn khắp nơi. Trong những ngày tháng trôi dạt, gã còn lừa tình được nhiều phụ nữ khác.

Cảnh nóng thô tục, 1 giây cũng nguy hiểm

 Xử lý cảnh nóng không đơn thuần mô tả lại việc sinh hoạt tình dục trên màn ảnh, để cảnh ấy thực sự điện ảnh phải cần đến tay nghề, trình độ thẩm mỹ, cảm xúc và rất nhiều yếu tố.

Tâm sự diễn viên đóng cảnh sex thật trên phim

Ngay với cả diễn viên chuyên nghiệp, việc thực hiện các cảnh sex thật trên phim theo ý đạo diễn là một trải nghiệm kinh hoàng.

Sợ “yêu”, vợ mặc chồng vụng trộm với gái lạ

Chẳng phải vì tôi không yêu chồng. Tôi đã từng rất yêu và muốn được gần người đàn ông này nhưng từ ngày cưới về, tôi đâm sợ cái tính cuồng yêu của chồng.