NTK Cường Đàm vừa ra mắt bộ sưu tập mới nhất mang tên "Figure - dáng hình". Hình tượng “trí tuệ nữ tính” được khai thác xuyên suốt bộ sưu tập thông qua sự kết hợp của những tỷ lệ đối nghịch. Đây vẫn là những mảng miếng về hình ảnh người phụ nữ nhưng được soi chiếu dưới góc nhìn đa chiều hơn.
Cường Đàm cho rằng nữ tính không đồng nghĩa với nhẹ nhàng. Nữ tính là có lúc trầm lắng, chiêm nghiệm, nhưng cũng có khi mạnh mẽ, rực rỡ như ánh mặt trời. Đó là sự linh hoạt, cân bằng giữa mềm mỏng và mạnh mẽ. 
"Trí tuệ không đơn thuần là yếu tố về tri thức hay trình độ mà đó là cách người phụ nữ thể hiện vốn sống của mình, sử dụng thế mạnh riêng khiến cho cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn", Cường Đàm chia sẻ.
Chính vì thế, BST "Figure" mang đến những thiết kế với nhiều “dáng hình” từ phom suông, ôm sát cơ thể, không phô diễn đường cong.

 "Figure" gây ấn tượng với giới mộ điệu qua lối chơi giữa các nét thẳng, đường chần chỉ thẳng và những đường cắt phóng khoáng có tính toán.

Tinh thần tối giản của nhà thiết kế được thể hiện trên các tông màu đơn sắc như: đen, trắng, nâu.
 Trí tuệ, sự độc lập và tự chủ lại hòa quyện, tương đồng với những cảm xúc tĩnh lặng, sâu lắng của người phụ nữ được NTK chuyển thể bằng ngôn ngữ thời trang.