Cuồng Ma Chi Kiếm

Cập nhập tin tức Cuồng Ma Chi Kiếm

(GameSao) - Hoàn trả Kim Nguyên Bảo (KNB) , X10 tỷ giá KNB… là một trong những chính sách ưu đãi đặc biệt mà Cuồng Ma Chi Kiếm dành cho người chơi cũ muốn quay trở lại để tiếp tục hành trình còn đang dang dở của mình.

Huyết Vũ Cửu Thiên bừng bừng khí thế ngày mở cửa

(GameSao) - Vào lúc 10h00 sáng nay 18/09/2014, webgame tiên hiệp có hệ thống không chiến đỉnh cao Cuồng Ma Chi Kiếm đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta với phiên bản Huyết Vũ Cửu Thiên. Toàn bộ tài khoản tham gia trước đó sẽ không bị reset và tiếp tục chơi miễn phí.

Huyết Vũ Cửu Thiên sẽ ra mắt trên Cuồng Ma Chi Kiếm vào ngày 18/09 tới đây

(GameSao) - Phiên bản Huyết Vũ Cửu Thiên sẽ được ra mắt vào ngày 18/09/2014, hứa hẹn mang đến cho dịp Open Beta nhiều bất ngờ cho game thủ với sự xuất hiện của Thiên dực cấp 9, bộ tứ Thần Tướng siêu cấp và các sự kiện hấp dẫn khác…

Cuồng Ma Chi Kiếm chính thức Close Beta không reset nhân vật

(GameSao) - Tựa game online Cuồng Ma Chi Kiếm sẽ chính thức ra mắt Close Beta, chào đón cộng đồng game thủ tham gia và trải nghiệm game vào lúc 14h00 ngày hôm nay 28/08/2014.

Cuồng Ma Chi Kiếm tràn ngập “Cánh” trong ngày Alpha Test

(GameSao) - Cuồng Ma Chi Kiếm đã chính thức khai mở Alpha Test chào đón đông đảo người chơi tham gia và trải nghiệm game tại địa chỉ: http://cuongma.vn.

Cuồng Ma Chi Kiếm bất ngờ Alpha Test vào hôm nay

(GameSao) - Tựa game online Cuồng Ma Chi Kiếm đã chính thức khai mở Alpha Test chào đón tân thủ tham gia trải nghiệm vào 10h hôm nay 25/08/2014 . Theo thông tin chúng tôi cập nhật thì sau đợt Alpha Test lần này, toàn bộ dữ liệu trong game sẽ được reset toàn bộ để chuẩn bị cho các sự kiện đua top trong giai đoạn Close Beta sắp tới.

Cuồng Ma Chi Kiếm tung bộ ảnh Việt hóa giới thiệu tính năng mới

(GameSao) - Game online Cuồng Ma Chi Kiếm đã bất ngờ tung ra những hình ảnh Việt Hóa đầu tiên, động thái này báo hiệu game đã chuẩn bị sẵn sàng để ra mắt game thủ vào vài ngày tới.

Cuồng Ma Chi Kiếm sẽ ra mắt làng game Việt vào cuối tháng 8 này

(GameSao) - Cuồng Ma Chi Kiếm đã tung ra teaser báo hiệu sự xuất hiện chính thức của webgame 3D này tại thị trường Việt Nam.

Cuồng Ma Chi Kiếm hứa hẹn thành công tại thị trường trong nước

(GameSao) - Làng game Việt đang xôn xao bởi nguồn thông tin Cuồng Ma Chi Kiếm ở những ngày vừa qua - webgame nổi tiếng từ thị trường Đài Loan đã chính thức cập bến tại Việt Nam. Hiện tại game đang trong giai đoạn nước rút để có thể ra mắt cộng đồng người chơi Việt vào những ngày cuối tháng 8 này.