Trước sự háo hức của người chơi, NPH Bielink đã chia sẻ đường link của game phiên bản Đài Loan trên Fanpage chính thức của mình (https://www.facebook.com/cuongma.vn) để các "thượng đế" có thể nhanh chóng trải nghiệm trong thời gian chờ game chính thức ra mắt. Hành động này cho thấy Vielink khá tự tin với "đứa con" Cuồng Ma Chi Kiếm.

Hệ thống cánh đa dạng
 

Hệ thống cánh đa dạng​ 
 
Hệ thống Cánh đặc sắc giúp người chơi dễ dàng bay lượn trên không​ 
 
Ở webgame Cuồng Ma Chi Kiếm, yếu tố khiến game thủ ấn tượng đầu tiên phải kể tới đó chính là hệ thống Cánh hay còn gọi là Thiên Dực. Mỗi một class nhân vật khi tham gia vào game sẽ được sở hữu một bộ Cánh cơ bản. Và game thủ bắt buộc phải trải qua nhiều gian đoạn rèn luyện để tăng level. Cánh của mình với hơn 11 cấp độ Cánh cùng 6 cấp Linh Hóa Cánh. Có thể nói đó là một con số ấn tượng mà ít có game nào trước đây đạt được. Tuy nhiên, những đôi cánh này sẽ giúp game thủ bay lượn trên không chứ không phải chỉ là một món đồ trang sức đeo làm cảnh.


Hệ thống PET khác biệt
 

Hệ thống Tiên Linh độc đáo​ 
Thần Tướng Tôn Ngộ Không​ 
 
2 hệ thống tạo nên sự khác biệt về PET trong Cuồng Ma Chi Kiếm chính là Thần Tướng và Tiên Linh. Nếu với những tựa game trước đây, game thủ chỉ có thể mang bên cạnh một con PET duy nhất thì trong Cuồng Ma Chi Kiếm bạn có thể mang cùng lúc 2 trợ thủ đắc lực. Một là những thần tướng nổi tiếng trên Thiên Giới như Na Tra, Lý Tịnh, Bát Tiên… một là những Tiên Linh vô cùng đáng yêu Hổ Sư, Thần Long, Phụng Hoàng….Và mỗi loài như thế điều có những đặc tính kỹ năng riêng biệt để trợ giúp người chơi trong các trận chiến.


Không Chiến đỉnh cao 
 

 

PK Không Chiến đỉnh cao​

Nếu người chơi đang trải nghiệm game mà lại bắt gặp các cảnh tượng gây cấn, những màn truy đuổi trên không, hay những pha đột kích bất ngờ từ trên không trung xuống mặt đất thì sẽ không có gì là lạ. Vì đấy chính là một trong những điểm nhấn nổi bật mà gamer có thể tìm thấy ở Cuồng Ma Chi Kiếm. Chiến trường thay đổi liên tục từ mặt đất, những trận không chiến đỉnh cao rồi lại đến không trung mà dường như không có bất kì giới hạn nào. “Chiến Thuật Không Chiến” hứa hẹn sẽ được nhắc nhiều trong chiến trường Bang Hội Bá Chủ trong thời gian tới!

Lời Kết

Cuồng Ma Chi Kiếm đã và đang làm mưa làm gió tại thị trường Đài Loan, vốn được biết là một thị trường lớn với nhiều sản phẩm cạnh tranh khi được kế thừa những tính năng nổi bật từ các bậc đàn anh đi trước, phá cách và tạo nên sự khác biết với hệ thống không chiến đỉnh cao. Yếu tố này cũng đã khiến cho NPH Vielink tự tin sẽ gặt hái nhiều thành công tại thị trường Việt Nam cùng với con ách chủ bài này.

Fanpage chính thức của game: https://www.facebook.com/cuongma.vn

 

Bảo Việt