Cup VTV9 Bình Điền 2017

Cập nhập tin tức Cup VTV9 Bình Điền 2017

Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 Bình Điền: Điểm 10 cho chất lượng

Dù không thể giữ được chức vô địch trên sân nhà, nhưng BTC giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 Bình Điền lại…sướng hơn bao giờ hết, khi ở lần tổ chức thứ 11 đã thành công vô cùng rực rỡ.

Không thể gây bất ngờ, VTV Bình Điền Long An nhìn Bangkok Glass lên ngôi

Đội chủ giải đã có một trận chung kết đầy nỗ lực, nhưng trước một Bangkok Glass đẳng cấp hơn đã không thể tạo được bất ngờ tại giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 Bình Điền, tối 30/4 tại Tây Ninh.

Điểm mặt ứng viên danh hiệu Hoa khôi Cúp bóng chuyền VTV9 Bình Điền 2007

Đêm nay, ngoài việc tìm ra nhà vô địch của cúp VTV9 Bình Điền 2017 thì danh hiệu Hoa khôi bóng chuyền cũng được nhiều khán giả cả nước chú ý, chờ đợi.

Khán giả Tây Ninh “phát cuồng” vì VTV Bình Điền Long An

Không bởi chỉ riêng với chiến thắng xuất thần trước 4.25 Triều Tiên, mà ngay cả trước đó Ngọc Hoa cùng các đồng đội đã là những ngôi sao trong lòng người hâm mộ bóng chuyền ở Tây Ninh. 

Chơi bùng nổ, VTV Bình Điền Long An bay thẳng vào chung kết

Trong một ngày thi đấu xuất sắc, đội chủ giải VTV Bình Điền Long An đã hạ CLB 4.25 Triều Tiên ở trận bán kết của giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 Bình Điền để vào chung kết.

Khoá được Jong Jin Sim, VTV Bình Điền Long An sẽ có vé chung kết

Chủ công của CLB 4.25 (Triều Tiên) có lẽ sẽ là rào cản lớn nhất cho VTV Bình Điền Long An nếu như đội bóng chủ giải muốn có mặt ở trận chung kết.

NH Công Thương chia tay ngôi vương đầy cảm xúc

Không còn cơ hội bảo vệ ngôi vô địch, nhưng trận đấu cuối cùng của vòng đấu bảng giải bóng chuyền nữ quốc tế Cúp VTV9 Bình Điền của NH Công Thương đã diễn ra đầy kịch tính và vô cùng cảm xúc.