Kỳ nghỉ tết đã kết thúc, các Nhà phát hành game tại Việt Nam lại rục rịch chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới. Theo thông tin chúng tôi ghi nhận, Cửu Dương Thần Công là tựa game kiếm hiệp đầu tiên ra mắt trong năm 2015. Hôm nay, game đã bất ngờ giới thiệu trang landing tại địa chỉ:http://cuuduong.vn/intro. Đồng thời, Nhà phát hành SohaGame cũng chính thức ấn định ngày ra mắt Cửu Dương Thần Công vào 06/03 tới.

Landing mang đậm chất kiếm hiệp của Cửu Dương Thần Công

Cửu Dương Thần Công là tựa game kiếm hiệp 2,5D đang rất thành công tại Trung Quốc nhờ đồ họa đẹp mắt, gameplay đặc sắc, cốt truyện hấp dẫn, kịch tính. Với bốn lớp nhân vật chính là Đường Môn, Võ Đang, Minh Giáo, Tiêu Dao, hình ảnh nhân vật được thiết kế đẹp mắt, với cách ra đòn mạnh mẽ, kỹ năng được tung ra liên tục. Hội tụ tất cả những yếu tố làm nên một game thành công và thu hút, Cửu Dương Thần Công hứa hẹn đem tới một tựa game kiếm hiệp khác biệt, đột phá tới cộng đồng game thủ.

Trailer chính thức của Cửu Dương Thần Công

Bên cạnh đó, trò chơi cũng đánh dấu bước tiến lớn của thể loại kiếm hiệp khi đưa kỹ thuật điện ảnh Montage vào phát triển game, trở thành tựa game online đầu tiên áp dụng công nghệ tiên tiến này.Các phân đoạn cắt cảnh, dẫn truyện sẽ được lồng ghép khéo léo vào gameplay, khiến người chơi như đang sống trong một bộ phim kiếm hiệp thực thụ.

Với sự ra mắt lần này, Cửu Dương Thần Công là game kiếm hiệp đỉnh cao đầu tiên khai xuân 2015. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp mắt cùng những màn combo liên hoàn trong tựa game Cửu Dương Thần Công:

Đến với Cửu Dương Thần Công, người chơi sẽ đượcsát cánh bên Tứ Đại Danh Bổkhám phá ra bí mật của võ lâm. Cùng vén bức màn bí mật và khám phá sự thật ẩn chứa trong cuốn bí kíp Cửu Dương Thần Công, tìm hiểu lý do vì sao Nam Cung Thế Gia bị diệt tộc trong một đêm?Hãy cùng GameSao đếm ngược tới ngày 06/03/2015 – ngày chính thức ra mắt Cửu Dương Thần Công để được trải nghiệm một tựa game mới lạ, độc đáo.

Landing đậm chất kiếm hiệp của Cửu Dương Thần Công: http://cuuduong.vn/intro

Tìm hiểu thêm thông tin về game tại: facebook.com/cuuduong.vn

 

Bảo Việt