Andy Dinh được vinh danh trên tạp chí Forbes.

Andy Dinh năm nay 24 tuổi, anh là một game thủ, một nhà kinh doanh. Chàng trai người Mỹ gốc Việt bắt đầu sự nghiệp game thủ LMHT của mình năm 2008 với nickname Reginald. Năm 2009, anh cùng các anh em mình thành lập đội chơi thể thao điện tử (eSport) Team SoloMid. Anh là đội trưởng. Đến năm 2013, anh rút lui để tập trung huấn luyện và quản lý.

TSM là đội thể thao điện tử tham gia rất nhiều game như Liên minh huyền thoại, Hearthstone: Heroes of Warcraft, Call of Duty,...

Đội game LMHT của TSM hiện nay đang là đội eSport số 1 của khu vực Bắc Mỹ, thu hút hơn 100 triệu người chơi mỗi tháng. TSM đang nắm giữ trong tay kỷ lục chiến thắng 3 mùa giải Vô địch Liên minh huyền thoại khu vực Bắc Mỹ (LCS), cũng như tranh tài tại đấu trường thế giới ở các mùa.


Top 30 under 30 năm 2017.

Theo tạp chí Forbes, Andy Dinh là một game thủ, một nhà kinh doanh tài năng, anh nhiều khả năng trong tương lai sẽ có thể sánh vai với Michael Jordan hay Nolan Ryan trong lĩnh vực video game.

Ít ai biết được, để có được thành công của ngày hôm nay Andy Dinh từng bị cha mẹ từ mặt. Tuy nhiên với bản lĩnh của mình, anh đã chứng minh được tài năng của chính mình.

Chia sẻ trên tạp chí này, Andy Dinh cũng cho biết: "Càng đầu tư nhiều thời gian để tôi luyện bản thân, bạn sẽ ngày càng trưởng thành. Bạn có tài năng thiên phú hay không không phải điều quan trọng."

Ngoài Andy Dinh, Top 30 under 30 năm 2017 lĩnh vực game của tạp chí Forbes năm nay còn gọi tên một số gương mặt đình đám như Zaqueri Black (24 tuổi, game thủ chuyên nghiệp), Lishan AZ (26 tuổi, nhà thiết kế game), Eric Barone (29 tuổi, nhà phát triển game)...

 

Noah