{keywords}
 

CRM là máy giao dịch tự động thế hệ mới tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến và hiện được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Ngoài các chức năng rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn… tương tự như dòng máy ATM thông thường, máy CRM còn bổ sung thêm tính năng “Nộp tiền mặt”, được ví như một Giao dịch viên điện tử, cung cấp cho khách hàng dịch vụ thông suốt 24/7 không kể lễ, Tết. Điều này giúp giảm thiểu việc giao dịch tiền mặt tại quầy, mang lại sự nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo an toàn hơn cho khách hàng trong thời điểm dịch bệnh như hiện tại.  

Sử dụng BIDV CRM, khách hàng chủ động được việc quản lý các giao dịch tài chính của mình, không còn bị hạn chế bởi thời gian giao dịch tại quầy của ngân hàng truyền thống, không còn cảnh xếp hàng chờ gặp giao dịch viên.

{keywords}
 

BIDV hiện cũng đang đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hơn cho khách hàng sử dụng hệ thống CRM so với giao dịch truyền thống tại quầy. Theo đó, khách hàng có thể nộp tiền và gửi tiết kiệm hoàn toàn miễn phí trên CRM; lãi suất gửi tiết kiệm tại CRM cao hơn 0,2% so với lãi suất cùng kỳ hạn gửi tại quầy (tương đương lãi suất gửi tiết kiệm online trên BIDV Smart Banking); tặng quà hấp dẫn cho 50 khách hàng đầu tiên khi gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng tại mỗi điểm giao dịch CRM trên địa bàn Hà Nội và TP.HCM.

Hệ thống máy BIDV CRM cho phép khách hàng nộp tiền tới 100 triệu đồng/lần (tối đa 200 tờ) và không giới hạn số lần nộp/ngày. “Giao dịch viên điện tử” này còn có chức năng phân loại mệnh giá tiền (từ 50.000 - 500.000 đồng) và phân biệt tiền giả, tiền kém chất lượng, không đủ tiêu chuẩn lưu hành, giúp loại bỏ các rủi ro tác nghiệp thủ công khi kiểm đếm tiền mặt.

Bên cạnh đó, khi khách hàng gửi tiền tiết kiệm trực tuyến tại CRM, thông tin tài khoản được số hóa và quản lý trên hệ thống ngân hàng điện tử của Ngân hàng, giúp tránh các rủi ro thất lạc, hỏng sổ so với gửi tiết kiệm truyền thống tại quầy. Khách hàng còn có thể tra cứu thông tin và tất toán sổ tiết kiệm dễ dàng trên CRM chỉ với vài thao tác đơn giản.

Website: https://www.bidv.com.vn/vn/ca-nhan/san-pham-dich-vu/ngan-hang-so/dich-vu-atm

Xuân Thạch