XEM CLIP:

Công an thị trấn Dầu Tiếng (huyện Dầu Tiếng, Bình Dương) vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Trần Văn H. (SN 1990, trú tại Bình Dương) số tiền 2,7 triệu đồng về hành vi xâm hại đến sức khoẻ của người khác và gây rối trật tự.

Trước đó, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một đoạn clip dài 30 giây ghi lại cảnh một phụ nữ và một người đàn ông cự cãi với nhau. Sau đó, người đàn ông này dùng chân đá vào mặt, dùng tay tát mạnh khiến người phụ nữ lảo đảo rồi ngã xuống đất.

Sự việc xảy ra ngay trước một trường học khiến nhiều người bức xúc, phẫn nộ trước hành vi này. Đáng nói, sau khi có hành động gây bức xúc trên người đàn ông đã lên xe máy rời đi.

{keywords}
Người đàn ông vung chân đá vào mặt phụ nữ gây phẫn nộ

Qua xác minh, Công an thị trấn Dầu Tiếng đã xác định được ông Trần Văn H. là người có hành vi trên. Người bị đánh là chị H.T.K.A (SN 1985, ngụ thị trấn Dầu Tiếng).

Theo đó, vào tháng 6, ông H. nhận 5 triệu đồng của chị A để làm hồ sơ địa chính và cam kết thời hạn một tháng làm xong, tuy nhiên đến tháng 12 vẫn chưa thấy ông  trả lời.

Vào sáng 2/12, chị A chở con đi học tại Trường Tiểu học Dầu Tiếng thì gặp ông H. Tại đây, chị A hỏi ông kết quả làm hồ sơ và đòi trả lại tiền dẫn đến cự cãi với nhau.

Lúc này, ông H. dùng chân, tay đá và tát vào mặt chị A khiến chị này ngã xuống đất rồi bỏ đi.

Tại cơ quan công an, ông H. thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Công an thị trấn Dầu Tiếng đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính, buộc xin lỗi và bồi thường chi phí điều trị vết thương cho nạn nhân.

Facebooker “Huấn Hoa Hồng” bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì chia sẻ tin giả

Facebooker “Huấn Hoa Hồng” bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì chia sẻ tin giả

Cục PTTH&TTĐT (Bộ TT&TT) đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Bùi Xuân Huấn do hành vi cung cấp, phát tán thông tin giả mạo Đài Truyền hình Việt Nam trên tài khoản facebook cá nhân “Huấn Hoa Hồng”.

Xuân An