Chưa kế tiền vé máy bay khứ hồi đi và đến Nam Phi, các cặp đôi giàu có sẽ phải chi ra 152.348 bảng Anh (tương đương hơn 5 tỷ đồng) để tận hưởng tuần trăng mật ngọt ngào.

Gói du lịch hưởng tuần trăng mật đắt đỏ nhất thế giới dành cho giới nhà giàu trên do Discover Africa tổ chức.

{keywords}

Chuyến du lịch hưởng tuần trăng mật kéo dài 14 ngày dành cho giới siêu giàu sẽ ghé thăm những địa điểm ở miền Nam Phi và Đông Phi với chi phí 152.348 bảng Anh (tương đương hơn 5 tỉ đồng), trong đó bao gồm di chuyển bằng một máy bay phản lực tư nhân, một máy bay trực thăng nhưng không bao gồm các chuyến bay quốc tế.

{keywords}

{keywords}

Với 10.882 bảng Anh (hơn 400 triệu đồng/ngày), các cặp đôi mới cưới có thể thưởng thức một chuyến máy bay trực thăng ngắm Cape Town, Table Mountain và Twelve Apostles (12 Tông Đồ - 1 địa điểm du lịch nổi tiếng của Nam Phi) từ trên cao...

{keywords}

... ở trong một căn hộ penthouse của một khách sạn độc quyền khách sạn sang trọng Victoria & Alfred Waterfront, khách sạn Sabyinyo Silverback Lodge; và nhâm nhi cocktail trên đỉnh Table Mountain cao hơn 3.000m ở Wyong (Nam Phi)

{keywords}

Bên cạnh đó, các cặp đôi cũng có cơ hội đi săn ở một số bãi săn động vật hoang dã ở châu Phi do tư nhân mở ra cùng nhiều dịch vụ hấp dẫn khác.

{keywords}
Phòng tắm sang trọng, tinh tế ở khách sạn 5 sao Sabyinyo Silverback Lodge.

Các cặp đôi cũng có thể tậu những món quà lưu niệm xa hoa như một chái Dom Perignon cổ điển trị giá 1.500 bảng Anh (hơn 40 triệu đồng), một buổi tối đi săn và café Kopi Luwak có giá 165 bảng Anh/kg.

(Theo Tin Mới)