Tiếp tục với chuỗi "thành tích kỳ bí", Đinh Đỗ Hòa Thảo - RK-BBB đang là tâm điểm chú ý của cả cộng đồng game thủ trong nước bởi độ chịu chơi của mình khi tuổi đời còn khá trẻ. Trong câu chuyện chia sẻ cùng chúng tôi, Đinh Đỗ Hòa Thảo bất ngờ nhiều chi tiết đáng kinh ngạc hơn cả mà có lẽ GameSao sẽ gửi đến bạn đọc ở bài viết này theo dạng Fun Fact.
 
Account Đột Kích chính (yêu thích nhất) với 336 báu vật và 67 VIP
 
Tài khoản RK-T-Hero của Thảo có tới 336 báu vật và 67 VIP. Ước tính sơ bộ, số tiền bỏ ra dành cho account này ~400 triệu đồng.
 
 
Cứ ra net là nạp 40 triệu
 
Điều này có vẻ khó tin, tuy nhiên sau khi trực tiếp kiểm tra lịch sử giao dịch của tài khoản RK-T-Hero thì chúng tôi đã thực sự tin điều này là thật. Lý do của câu hỏi này, chúng tôi có hỏi Thảo về vấn đề nạp tiền bằng gì. 
 
 
Thảo chỉ nói là chủ net nạp cho, ấy vậy mà nhìn những con số +40.000 và +39.999 Vcoin cứ nối dài dằng dặc. Qủa thật là khiến người khác phải kiềng nể.
 
Không chỉ sở hữu RK-T-Hero và RK-BBB 
 
Ngoài 2 tài khoản này, Thảo còn sở hữu khoảng 3 tài khoản nữa rất khủng và cũng nằm trong clan RankingCFVN. Như vậy, có thể tính sơ sơ với trung bình ~300 triệu/tài khoản thì cùng với tài khoản ccTalk. Số tiền mà Thảo "hiến máu" đã lên tới 2 tỉ đồng cũng nên.
 
 
 
Bản thân không kiêu ngạo
 
Khác với những gì bạn tưởng tượng về 1 thanh niên tầm cỡ đại thiếu gia tiêu tiền tỉ. Thảo nói chuyện rất lễ phép, có học thức và thân thiện với bất kỳ ai. Nếu như trên các mạng xã hội những ngày gần đây, hầu hết các comment không tốt thuộc dạng chửi. Đáp lại, cậu thanh niên trẻ này luôn xưng "em" với mọi trường hợp và chẳng ngại ngần hay "lên mặt" với ai.
 
 
 
Trong bài viết này, chúng tôi chưa thể gửi hết hình ảnh và clip về account RK-T-Hero. Trong bài sau, Game8 sẽ gửi tới bạn đọc 3 account còn lại của Bảo Bảo (RK-BBB) với số tiền nạp vào có lẽ cũng suýt soát cả tỉ đồng cùng bài phỏng vấn "gấu" của chàng trai trẻ này. Mời các bạn đón đọc!
 
Trang chủ Đột Kích: http://cf.vtcgame.vn