Valentin Ivanov, 55 tuổi, một trong những quản lý hàng đầu của công ty dầu khí Nga Lukoil, mới đây đã kết hôn với người mẫu mà ông hẹn hò từ khi cô này mới 14 tuổi.

Theo báo Prospekt Mira của Nga, đại gia Ivanov đã kết hôn với người mẫu Elizveta Adamenko (18 tuổi) tại lâu đài Saint Jeannet ở Cote D'Azur, Pháp. Saint Jeannet là một địa điểm cưới rất sang trọng, nằm gần ngôi làng tuyệt đẹp Vence, vùng duyên hải miền nam châu Âu.

Ảnh đám cưới của cặp đôi đã được bạn bè đăng lên mạng xã hội, nhưng sau đó lại bị xóa. Trong một số ảnh, hai người ôm ấp, vuốt ve nhau và nắm tay nhau. Elizaveta đã phản ứng mạnh khi một số người chỉ trích cô quan hệ với một người đàn ông hơn rất nhiều tuổi.

Người mẫu này đã đăng ảnh cô chụp chung với Ivanov, cùng lời chú thích khá gay gắt: "Mọi người nên trưởng thành và thông minh hơn. Nếu bạn nghĩ rằng mọi người mẫu đều là hình nhân trang điểm lòe loẹt, thì nên kiểm tra lại từ vựng của mình đi...".

Các bức ảnh đăng trên tài khoản Instagram của Elizveta Adamenko cho thấy lối sống xa xỉ của cô, như lái xe Bentley và Ferrari, tắm nắng trên du thuyền...

{keywords}

{keywords}{keywords}{keywords}{keywords}{keywords}{keywords}

  • Hoài Linh

Dáng chuẩn của MC thời tiết nóng bỏng nhất thế giới

Yanet Garcia, được người hâm mộ mệnh danh là MC thời tiết "khêu gợi nhất thế giới", vừa tiết lộ bí mật đằng sau hình thể chuẩn lạ thường của cô.

Phát minh máy biến nước tiểu thành nước làm bia

Các nhà khoa học Bỉ tuyên bố đã sáng chế được một chiếc máy tinh chế nước tiểu thành nước uống, và dùng làm bia, chạy bằng năng lượng mặt trời.

Gã trai nhiễm HIV làm nghi lễ sex với 100 thiếu nữ

Cảnh sát Malawi đã bắt một nam giới nhiễm HIV, được trả tiền để quan hệ tình dục với hơn 100 thiếu nữ.

Mất tích bí ẩn ở tam giác quỷ Bermuda

Các vụ nổ khí ở đáy đại dương có thể là nguyên nhân gây ra những vụ mất tích bí ẩn phía trên tam giác Bermuda, một báo cáo mới đây cho hay.