Nga

Vietnamnet cập nhật những tin tức hình ảnh liên quan con người, thiên nhiên... của Liên Bang Nga một cách nhanh nhất và chính xác nhất

Mỹ lên tiếng về kế hoạch điều huấn luyện viên quân sự tới Ukraine

Tướng cấp cao Mỹ cho biết Washington hiện không có kế hoạch điều các huấn luyện viên quân sự đến Ukraine, và chỉ có thể làm như vậy khi xung đột ở Ukraine kết thúc.

Video quân đội Ukraine bắn nổ kho đạn và loạt phương tiện của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để bắn nổ một kho đạn và các phương tiện quân sự của Nga tại Bakhmut.

Phòng tuyến mới 2,5 tỷ USD của Ba Lan giáp biên giới Nga và Belarus có gì?

Thủ tướng Donald Tusk cho hay các tuyến phòng thủ mới dọc biên giới Ba Lan với Belarus và Nga sẽ giúp nước này đối phó trong trường hợp bùng nổ xung đột.

NATO huấn luyện lính ngay tại Ukraine, Nga kiểm soát thêm khu định cư ở Luhansk

Thủ tướng Estonia Kaja Kallas cho biết, quân nhân từ một số quốc gia thành viên NATO đã huấn luyện binh sĩ Ukraine ngay trên lãnh thổ nước này.

Ukraine bắn hạ 29 UAV trong đêm, Nga xác nhận thiệt hại tại nhà máy lọc dầu

Không quân Ukraine hôm nay (20/5) tuyên bố đã bắn hạ toàn bộ 29 máy bay không người lái (UAV) mà Nga sử dụng trong vụ tấn công vào ban đêm.

Anh nói lý do phương Tây không bắn hạ tên lửa Nga ở Ukraine

Bộ trưởng Quốc phòng Anh Grant Shapps cho hay do không muốn xung đột trực tiếp với Moscow, nên các nước phương Tây đã không bắn hạ tên lửa Nga trên bầu trời Ukraine.

Ukraine củng cố vị trí ở Kharkiv, tập kích nhà máy lọc dầu Nga

Ông Zelensky nói lực lượng Ukraine củng cố vững chắc vị trí ở Kharkiv, đảm bảo không bị phân tán lực lượng trên tiền tuyến. Kiev tập kích một nhà máy lọc dầu Nga ở Krasnodar.

Rộ tin Ukraine nhờ giúp định vị mục tiêu, Mỹ phản đối tấn công lãnh thổ Nga

Truyền thông Mỹ đưa tin, Ukraine đã thúc giục Washington cung cấp thông tin tình báo về các mục tiêu trên lãnh thổ Nga.

Nga tung video nã tên lửa Iskander vào sở chỉ huy Ukraine ở Kharkiv

Bộ Quốc phòng Nga cho hay, lực lượng tên lửa nước này gần đây đã phá hủy một sở chỉ huy quân đội Ukraine nằm ở tỉnh Kharkiv.

Sức mạnh tên lửa hạt nhân Nga mới trang bị cho lực lượng hải quân

Moscow vừa đưa vào biên chế hoạt động tên lửa phóng từ tàu ngầm RSM-56 Bulava với vai trò trụ cột cho khả năng hạt nhân của Hải quân và xương sống của lá chắn hạt nhân Nga.

Kharkiv điêu đứng vì không kích, Ukraine nói phá hủy tàu Hạm đội Biển Đen

Giới chức Ukraine cho biết đã có hơn 20 người thương vong vì các vụ không kích của Nga vào một khu giải trí ngay bên ngoài thành phố Kharkiv, đông bắc đất nước hôm nay (19/5).

Nga hé lộ hình ảnh phương tiện hỗ trợ xe tăng lợi hại ở Ukraine

Một binh sĩ thuộc quân đoàn Yug của Nga hé lộ, xe hỗ trợ xe tăng “Terminator” (Kẻ hủy diệt) đang phát huy hiệu quả tốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.

Nga phá tập kích UAV ở Krasnodar, ông Zelensky hé lộ nhu cầu vũ khí của Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga cho hay, các đơn vị phòng không nước này đã bắn hạ hàng chục máy bay không người lái (UAV) của Ukraine trong đêm 18/5.

Video UAV Ukraine bắn nổ xe bọc thép hiếm của Nga tại Belgorod

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn nổ 1 xe bọc thép AMN-590951 Spartak của Nga tại vùng Belgorod.

UAV Nga tấn công pháo tự hành Ukraine ở tiền tuyến Kharkiv

Nhờ có màn đêm, nên máy bay không người lái (UAV) cảm tử Nga có thể tiếp cận và tấn công pháo 2S22 của quân Ukraine mà không bị phát hiện.

Ukraine đẩy lùi tập kích tại Chasiv Yar, Nga kiểm soát thêm làng ở Kharkiv

Quân đội Ukraine đẩy lùi đợt tập kích của Nga tại Chasiv Yar. Moscow giành quyền kiểm soát làng Starytsia ở vùng Kharkiv.

Loại UAV Ukraine nhiều lần tập kích, gây thiệt hại lớn cho cơ sở dầu mỏ Nga

Máy bay không người lái (UAV) tầm xa Liutyi của Ukraine được cho liên quan tới 80% vụ tập kích thành công vào các cơ sở dầu mỏ của Nga.

UAV Nga đốt cháy thiết giáp HMMWV Ukraine gần Vovchansk

Đòn tấn công từ UAV cảm tử Nga không chỉ khiến xe quân sự HMMWV Ukraine bốc cháy, mà còn kích nổ số đạn chở trên khí tài này.

Ông Zelensky nói về tình hình Kharkiv, Nga cảnh báo mở rộng vùng đệm an ninh

Ông Zelensky cho rằng đợt tiến công của Nga tại Kharkiv sẽ là khởi đầu cho một chiến dịch quy mô lớn. Nga cảnh báo mở rộng vùng đệm an ninh ở Ukraine đến biên giới Ba Lan.

Nga lên tiếng về công tác bảo vệ ông Putin sau vụ Thủ tướng Slovakia bị bắn

Điện Kremlin nói các biện pháp bảo đảm an toàn cho Tổng thống Nga Putin luôn được duy trì ở mức cao nhất, và sẽ không thay đổi sau vụ việc Thủ tướng Slovakia bị bắn.