đại gia phố núi

Cập nhập tin tức đại gia phố núi

Bản tin sáng 7/4: Đại học Việt xin đào tạo thí điểm ngành công nghệ game

Mời quý độc giả nghe bản tin sáng 7/4, gồm những tin chính sau: Trường đại học Việt đào tạo thí điểm ngành công nghệ game trong năm nay. 'Đại gia phố núi' lỗ kỷ lục. Nguy cơ ung thư dạ dày từ món cá khô.

Tết buồn tênh nơi phố núi từng đầy siêu xe, đám cưới vàng

Thị trấn Tây Sơn (Hà Tĩnh) từng xôn xao với đám cưới triệu đô, siêu xe lượn khắp phố, nay buồn tênh đến lạ thường khi Tết đến.

‘Đại gia phố núi’ đối mặt với hàng tồn và nợ

Giá trị hàng tồn kho của Quốc Cường Gia Lai tiếp tục tăng lên 6.000 tỷ đồng trong khi doanh nghiệp này sẽ phải đối mặt với 1.400 tỷ đồng nợ đến hạn vào cuối tháng 3.

Cường đô la hé lộ tình cảm, Lê Ân chưa nguôi hận vợ

Vụ việc hoa hậu quý bà lừa đảo 55 tỷ đồng, nữ đại gia bất động sản lừa đảo 410 tỷ và câu chuyện sáu đời vợ với những mối hận tình của Lê Ân tiếp tục thu hút sự chú ý của dư luận tuần qua.

Cường đô la trở lại hoành tráng sau thời gian 'ở ẩn'

Đây chính là phong cách quen thuộc của đại gia phố núi, anh luôn làm cho dư luận phát sốt vì những hành động chịu chơi của mình.

Đại gia phố núi nuôi đại bàng đốm làm thú cưng

Để chuẩn bị thức ăn cho chú đại bàng đốm, anh Quang phải đi xuống thành phố Yên Bái mua chuột, để đông tủ lạnh cho "thú cưng" ăn dần. 

“Năm hạn” của những đại gia phố núi

Những “đại gia phố núi” Gia Lai thì 2015 lại là một năm không mấy may mắn.

Bàn ghế gỗ lim nguyên khối hiếm có của đại gia Điện Biên

 Bộ bàn ghế bằng gỗ lim khá lớn với những hoa văn tinh xảo thuộc sở hữu của một đại gia phố núi có thể sẽ khiến nhiều người thèm muốn.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Kiếm ngàn tỷ nước ngoài, về chơi showbiz

 Liễu đại gia vốn là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia.

Điểm danh những xế hộp độc, lạ của Cường Đôla

 Đến thời điểm này, thật khó có thể thống kê chính xác tổng số đời xe đã từng qua tay Cường Đôla. Tuy nhiên, đáng chú ý có thể điểm danh một số mẫu xe độc, lạ của đại gia phố núi này.

Chuyện tình trắc trở: Lê Ân cảm thông cùng chị Liễu Hà Tĩnh

 Mặc dù sở hữu khối tài sản khồng lồ, được nhiều người ngưỡng mộ nhưng chuyện tình cảm của các vị đại gia này lại vô cùng trắc trở.

Ba nữ đại gia thống trị công ty nhà Cường đô la

 Tháng 12/2014, Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai (QCG) nhà đại gia phố núi Cường Đôla đã có đợt chào bán cổ phiếu riêng lẻ để chuyển đổi trái phiếu, cấn trừ công nợ.

Chị Liễu Hà Tĩnh: Đám cưới như showbiz ở Hà Nội?

 Đại gia phố núi Nguyễn Thị Liễu kết hôn chưa? Thời gian gần đây, rất nhiều người tò mò về sự kiện này. 

Đại gia miền rừng nổi danh chơi bạo

 Không chỉ chơi xế sang, xài hàng độc, những đại gia phố núi này còn sở hữu cả biệt thự siêu khủng cùng khối tài sản kếch xù.