đại gia vướng lao lý

Cập nhập tin tức đại gia vướng lao lý

Điểm mặt các đại gia chứng khoán, bất động sản vừa 'ngã ngựa'

Từ đầu năm 2022 đến nay, đã có 3 đại gia trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, chứng khoán bị khởi tố, bắt tạm giam vì có hành vi vi phạm pháp luật hình sự.

Đại gia Dương Bạch Diệp: 'Bông hồng vàng'10.000 tỷ chơi Rolls-Royce chính hãng đầu tiên Việt Nam

Xuất phát từ một công chức bình thường - nữ đại gia Dương Thị Bạch Diệp đã có một cuộc chuyển mình thành công, trở thành 1 trong những doanh nhân bất động sản nổi tiếng, sở hữu khối tài sản khổng lồ.

Chủ nhân những tòa lâu đài nổi tiếng: 'Kẻ lên voi, người ngã ngựa'

Có nhiều đại gia người Việt sở hữu những biệt thự, lâu đài khủng khiến dư luận trầm trồ. Tuy nhiên, con đường công danh, sự nghiệp của các đại gia này lại rơi vào cảnh “kẻ lên voi, người ngã ngựa”.

Khối tài sản của đại gia Dương Thị Bạch Diệp

Là chủ sở hữu chính Công ty Bất động sản Diệp Bạch Dương, nữ đại gia gốc Bình Định sở hữu nhiều dự án, khu đất vàng tại trung tâm TP.HCM trước khi vướng vòng lao lý.

Công ty của 'đại gia' Bạch Diệp có hàng nghìn tỷ đồng nợ xấu

Theo kết luận điều tra của Bộ Công an, Công ty Diệp Bạch Dương của bà Dương Thị Bạch Diệp đang có khoản nợ xấu hàng nghìn tỷ đồng tại một ngân hàng.

Đại gia Dương Thị Bạch Diệp là ai?

Bà Diệp là người thứ 6 sở hữu xe sang Rolls-Royce Phantom biển tứ quý 7 và là một trong những đại gia bất động sản đầu tiên tại Việt Nam từ những năm 90 của thế kỷ trước.

Thành đạt, sở hữu khối tài sản 'khủng', 3 nữ đại gia Việt bất ngờ vướng vòng lao lý

Nổi tiếng thành đạt và được nhiều người biết đến với khối tài sản "khủng" nhưng những nữ doanh nhân này bị pháp luật sờ gáy vì những hành vi vi phạm.

Đại gia vào tù, ngàn người tan nát cơ nghiệp

Nhiều doanh nghiệp trượt dốc không phanh sau khi lãnh đạo bị bắt, vướng vòng lao lý. Người lao động, cổ đông và cả ngân hàng lao đao vì doanh nghiệp đổ vỡ, không trả được nợ, cổ phiếu rớt giá thảm hại.