đại tràng

Cập nhập tin tức đại tràng

Ưu điểm vượt trội của phương pháp cắt lạnh polyp đại tràng

Tại hội nghị Nội soi tiêu hóa toàn quốc lần thứ 8, Ths.BSNT Lưu Tuấn Thành - Chuyên khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC công bố “Kết quả áp dụng phương pháp cắt lạnh polyp đại tràng kích thước <10mm” với 3 ưu điểm vượt trội của phương pháp này.

Thanh lọc đại tràng bằng thảo mộc có an toàn?

Không chỉ làm mất các vitamin, nước, điện giải, thụt tháo đại tràng nhiều còn gây rối loạn hệ vi sinh tự nhiên trong ruột, tổn hại thận và tim, trầy xước, viêm hoặc thủng hậu môn.

Người đàn ông nghèo bán kem dạo bị thủng đại tràng nguy kịch

Khi anh Dũng xảy ra chuyện, người thân ở quê nhà Đồng Tháp chẳng có tiền để bắt xe lên thăm, càng không lo nổi tiền điều trị.

Bé trai vỡ đại tràng, nguy kịch vì bạn bơm hơi vào hậu môn

Đám bạn nghịch dại chặn đầu, bơm hơi vào hậu môn vào bạn khiến bé trai 13 tuổi vỡ đại tràng phải đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Truyền hơn 9 lít máu cứu người đàn ông bị máu và phân tràn kín ổ bụng

Bệnh nhân vỡ phình động mạch lách, bục đại tràng, viêm phúc mạc, bác sĩ phải truyền hơn 9 lít máu và các chế phẩm của máu.

Mẹ rửa chén thuê không đủ tiền chữa bệnh, nuôi con

Bao nhiêu nỗi vất vả, khổ cực của cuộc đời hằn rõ lên gương mặt chị với đôi mắt thâm quầng, trũng sâu, vẻ ngoài hốc hác. Dù chị đã chấp nhận số phận nhưng trái tim không cho phép gục ngã

Hy hữu, vòi vệ sinh dài gần nửa mét chui tọt vào ổ bụng nam thanh niên

Trong khi sử dụng vòi vệ sinh để xịt rửa, nam thanh niên không may bị vòi xịt chui tọt vào hậu môn, trực tràng.

Ăn nhậu tất niên: Cẩn thận gặp họa vì bia rượu

 Ngày Tết là dịp có đầy đủ các yếu tố làm cho cơn đau dạ dày có điều kiện thuận lợi tái phát nếu người bệnh không thực hiện các chế độ ăn uống và sinh hoạt chặt chẽ.