{keywords}

Huỳnh Thị Như Quỳnh sinh năm 2002, hiện đang là học sinh THPT Gia Hội, TP. Huế. Sở hữu nhan sắc cuốn hút với những đường nét khá Tây. Như Quỳnh là người mẫu ảnh tại Huế. Cô cho biết, tất cả tiền học phí đều do bản thân tự chi trả nhờ vào khoản thu nhập làm thêm.

{keywords}
Sinh năm 2002, Bùi Thái Bảo đến từ Hải Dương, hiện đang là học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi Tốt nghiệp THPT sắp tới. Cô sở hữu nhan sắc dịu dàng, ngọt ngào thuần Việt.
{keywords}
Nguyễn Thị Bích Thùy sinh năm 2001, đến từ Đắk Lắk. Cô đang là sinh viên Đại học Tài chính - Marketing. Bích Thủy từng đoạt danh hiệu Người đẹp Áo dài và lọt vào Top 10 Miss World Vietnam 2019. Sau đó, người đẹp trở lại việc học và xuất hiện tại nhiều sàn diễn thời trang cũng như làm mẫu ảnh.
{keywords}
Đỗ Phương Anh sinh năm 2001, đến từ Quảng Ninh. Cô là du học sinh tại ĐH Thành Đô, Trung Quốc. Do dịch nên chưa thể trở lại trường từ Tết đến nay. Phương Anh chia sẻ, cô đến với Hoa hậu Việt Nam để có thêm những trải nghiệm mới mẻ cho bản thân.
{keywords}
Đinh Ngọc Thảo Vy sinh năm 2001, quê Đăk Lăk hiện đang là sinh viên ĐH Công nghiệp TP.HCM. Người đẹp từng đạt danh hiệu Top 5 Nét đẹp sinh viên Công nghiệp TP.CM. Trước đó, Thảo Vy từng được biết đến khi tham dự Hoa khôi Sinh viên Việt Nam nhưng dính vào lùm xùm bị nghi sửa mũi và bị loại khỏi chung kết. Sau đó cô đã được BTC đính chính sự việc.
{keywords}
Thí sinh Kim Trà My sinh năm 2000, đến từ Hà Nội, hiện đang là sinh viên. Cô gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp và câu chuyện nhịn cơm 3 tháng theo liệu trình khoa học, kết hợp với dành thời gian ở phòng tập để thân hình quyến rũ tham gia đấu trường nhan sắc.
{keywords}
Phạm Thị Phương Quỳnh sinh năm 2000, đến từ Đồng Nai, là sinh viên ngành Kinh doanh Quốc tế, ĐH Tài Chính - Marketing. Cô chia sẻ từng có thời gian tự ti vì chiều cao 1m72 và thân hình gầy gò. Lớn lên, Quỳnh ý thức được việc chăm sóc bản thân. Nữ sinh thường xuyên tập luyện thể thao, tham gia nhiều hoạt động xã hội. Đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam, Quỳnh xem đây là cơ hội quý để giao lưu, học hỏi, hoàn thiện bản thân.
{keywords}
Nguyễn Lê Ngọc Thảo sinh năm 2000, đến từ TP HCM. Cô cao 1,77m, là sinh năm hai ĐH Hutech. Ngọc Thảo nằm trong số thí sinh có chiều cao nổi trội nhất cuộc thi. Cô được biết đến là học trò của siêu mẫu Võ Hoàng Yến và có kinh nghiệm làm người mẫu.
{keywords}
Lâm Hà Thủy Tiên sinh năm 2000, đến từ TP.HCM. Cô hiện đang là sinh viên năm hai ĐH Kinh Tế - Luật TP.HCM.
{keywords}
Đặng Phương Nhung sinh năm 2000, đến từ Tuyên Quang, là sinh viên ĐH Tài chính - Ngân hàng Hà Nội. Năm 2019, cô cùng lúc đoạt hai danh hiệu: Hoa khôi ĐH Tài Chính - Ngân hàng và Hoa khôi Kinh đô Việt Nam. Phương Nhung chí sẻ có đam mê nghệ thuật, thích nhảy hiện đại và múa truyền thống.

Đức Thắng

Người đẹp 10X không ăn cơm 3 tháng để thi Hoa hậu VN 2020

Người đẹp 10X không ăn cơm 3 tháng để thi Hoa hậu VN 2020

Kim Trà My chia sẻ cô ăn kiêng và tập luyện suốt ba tháng để đạt vóc dáng mong muốn.