Á hậu Ngọc Thảo xuất hiện trên thảm đỏ diện chiếc váy trắng, điểm nhấn của bộ trang phục là phần thân trên được cắt xẻ táo bạo, khéo khoe được đường cong trên cơ thể.
Đương kim Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện rực rỡ cùng bố mẹ trong ngày cuối cùng của nhiệm kỳ. Cô diễn chiếc đầm trắng quây ngực khoe vai trần quyến rũ, ngoài ra phần thân dưới còn được xẻ tà cao giúp người đẹp khoe được đôi chân dài.
Hoa hậu Lương Thùy Linh diện váy trắng bó sát cơ thể với phần tà được đính lông vũ, phụ kiện đi kèm là sợi dây chuyền kết hợp với lối trang điểm nhẹ nhàng, kiểu tóc búi gọn gàng vừa sang trọng nhưng cũng không kém phần quyến rũ. 
Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Huỳnh Nguyễn Mai Phương trẻ trung trong chiếc váy hồng cúp ngực, bó sát khóe khoe được những đường cong của cơ thể.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ. Trong 2 năm qua, người đẹp gốc Thanh Hóa đã hoàn thành được vai trò và sứ mệnh của mình. Đêm nay, cô sẽ trao vương miện cho tân Hoa hậu Việt Nam 2022.
Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ với đầm trắng trễ vai ôm sát cơ thể.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà, á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo trong ngày cuối cùng của nhiệm kỳ. 
Hoa hậu Tiểu Vy lộng lẫy trong chiếc váy đen với phần tà xẻ cao, điểm nhấn của trang phục là chiếc áo choàng lông vũ giúp cho người đẹp trở nên sang trọng và quyến rũ hơn. 
Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Đoàn Thiên Ân sang trọng trong chiếc trắng cúp ngực được đính kết đá tỉ mỉ. 
 Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc diện đầm đuôi cá bó sát, với thiết kế chiết eo, điểm nhấn là chiếc áo choàng giúp cho người đẹp trở nên lộng lẫy .
Người đẹp gốc Thanh Hóa - á hậu Phương Nhi xuất hiện trên thảm đỏ diện váy hồng cánh sen hai dây vừa ngọt ngào vừa quyến rũ giống như nàng công chúa.