Bà Valentina Petrenko – Thượng nghị sĩ đại diện cho Cộng hoà Khakassia (thuộc Nga) gây chú ý với kiểu tóc khác lạ.

Theo tờ NY Post, Thượng nghị sĩ Nga 62 tuổi Valentina Petrenko hiện đang là tâm điểm của mạng xã hội Twitter, với kiểu tóc xoăn được tạo hình lạ mắt.

“Mới tìm thấy bức ảnh chụp tóc của bà Petrenko, và tôi nghĩ là mình cần chia sẻ thông tin này”, Alex Bruce-Smith-một người dùng mạng xã hội Twitter, ngạc nhiên.

“Kiểu tóc của Thượng nghị sĩ Petrenko thậm chí còn đặc biệt hơn khi nhìn từ phía sau”, tài khoản Twitter Kevin Rothrock bày tỏ.

Một số người dùng Twitter khác thậm chí còn so sánh mái tóc của bà Petrenko với các nhân vật trong phim, và nói rằng nữ nghệ sĩ “có gương mặt rất hợp với điện ảnh”.

Đáp lại những thông tin đồn đại trên mạng, bà Pentrenko không khỏi tỏ ra bực bội: “Tôi rất mệt mỏi khi phải trả lời những câu hỏi này. Chỉ là mái tóc của tôi rất xoăn. Và tôi phải dùng cặp tóc để kẹp nó lên. Vậy thôi!”  

Trước đó, hồi năm 2012, chính trị gia người Nga từng khẳng định rằng bà không muốn bất cứ ai nhận xét về chuyện ngoại hình.

“Nếu nói rằng chúng tôi cần phải mặc thế này thế kia, thì các bạn đã đi qua xa”, bà Pentrenko nói. “Không ai trong chúng tôi ăn vận cầu kì. Ví dụ, tôi mặc vest đen cho tất cả các cuộc họp. Tôi không nghĩ rằng mình cần sự tư vấn của nhà thiết kế.”

Ngoài ấn tượng về mái tóc, nhiều người còn tiết lộ thông tin ít biết về lòng can đảm hiếm thấy của nữ nghị sĩ. 

Tháng 12/1993, khi một nhóm tội phạm bắt giữ trẻ em và giáo viên làm con tin để đòi tiền chuộc tại thành phố Rostov-on-don, bà Petrenko đã tham gia vào nhóm đàm phán với khủng bố và đề nghị thế chỗ cho những em bé đang bị bắt giữ làm con tin.

{keywords}
 
{keywords}
 
{keywords}
 
{keywords}
 
Ảnh: Sun

Theo Tiền phong

Đi bộ tới trường, cậu bé bị đóng băng toàn bộ tóc

Đi bộ tới trường, cậu bé bị đóng băng toàn bộ tóc

Một học sinh Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của hàng triệu người sau khi bức ảnh về mái tóc băng của em được chia sẻ rộng rãi trên internet.

Cảnh báo 'dựng tóc gáy' của tham mưu trưởng không quân Mỹ

Cảnh báo 'dựng tóc gáy' của tham mưu trưởng không quân Mỹ

Chiến tranh không gian chỉ là vấn đề của vài năm nữa, tham mưu trưởng không quân Mỹ - Tướng David L. Goldfein cảnh báo.

Ảnh cậu bé tóc đóng băng tạo nên điều kỳ diệu

Ảnh cậu bé tóc đóng băng tạo nên điều kỳ diệu

Bức ảnh cậu bé có mái tóc đóng băng đã giúp thu hút 100.000NDT tiền quyên góp cùng nhiều quần áo ấm từ những nhà hảo tâm.

Đeo 'giày sắt' hàng trăm cân để nhanh mọc tóc

Đeo 'giày sắt' hàng trăm cân để nhanh mọc tóc

Một người đam mê tập thể dục tại Thâm Quyến, Trung Quốc đã tiết lộ bí quyết chống hói với đôi "giày sắt" nặng tới 150kg.