Vào ngày 31/12 vừa qua, cặp đôi Kasim Ali và Natasha đã tổ chức đám cưới tại đường St Oswald tại Small Heath, Birmingham, Anh khiến cộng đồng mạng xôn xao. 

Video (Nguồn: The Sun)

Để đám cưới của họ trở nên ý nghĩa và khó quên hơn, bạn bè của cặp đôi đã quyết định thuê một dàn siêu xe trị giá 10 triệu bảng Anh (hơn 282 tỷ đồng) đến lễ cưới khiến ai cũng phải “đỏ mắt ghen tị”.

Cận cảnh dàn siêu xe trăm tỷ tại đám cưới ở Anh (Ảnh: The Sun)

Theo đó, khoảng 20 chiếc siêu xe cùng 10 chiếc Rolls-Royce được xếp hàng dài bên ngoài lễ đường. Nhiều người đã ví cảnh này giống như một phân đoạn trong bộ phim đình đám Fast & Furios.

30 chiếc siêu xe, xe sang tụ tập bên ngoài lễ đường (Ảnh: The Sun)

Nhiều mẫu siêu xe đắt đỏ khác như Lamborghini Huracan, Aventadors, Urus, Ferrari 488 Spiders và Pistas, McLaren 720S hay một chiếc Ranger Rover SVR đã xuất hiện tại đây. Bên cạnh đó còn có 6 chiếc Rolls-Royce Phantom, 4 chiếc Ghost, 2 chiếc Mercedes, 1 chiếc SLS Gullwing, 1 chiếc E63 S và 2 chiếc Audi R8 Spyder.

Dàn siêu xe này được thuê từ những công ty cho thuê xe sang, siêu xe (Ảnh: The Sun)

Trong khi bạn bè cầm lái những chiếc siêu xe, xe sang kể trên thì chú rể đích thân lái chiếc Lamborghini Aventador SVJ trị giá 350.000 bảng Anh (khoảng 9,8 tỷ đồng).

Tất cả những chiếc siêu xe này đều được thuê từ các công ty cho thuê siêu xe trong khu vực. Theo một người bạn của chú rể, họ đã rất vất vả mới có thể thuê được siêu xe, xe sang với số lượng lớn như vậy trong cùng một ngày.

Minh Nhật (Theo The Sun)