Dân tộc Tôn giáo 2022

Cập nhập tin tức Dân tộc Tôn giáo 2022

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính thăm chính thức Vương quốc Bỉ

Nhận lời mời của Thủ tướng Alexander De Croo, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính thăm chính thức Vương quốc Bỉ từ ngày 13 - 15/12.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm chính thức Hà Lan trong chuyến công du châu Âu

Lễ đón Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm chính thức Hà Lan được Thủ tướng Mark Rutte chủ trì trang trọng, ấm cúng. Sau lễ đón, hai Thủ tướng có cuộc gặp riêng và dự tọa đàm giữa hai đoàn.

Chuyến công du châu Âu của Thủ tướng: Những hình ảnh tại Luxembourg

Nhận lời mời của Thủ tướng Luxembourg Xavier Bettel, Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm chính thức Đại Công quốc Luxembourg trong hai ngày 9 - 10/12.

Phát huy nguồn lực tôn giáo trong xây dựng bảo vệ Tổ quốc

Lần đầu tiên chúng ta đưa vào văn kiện Đại hội Đảng khẳng định nguồn lực của tôn giáo và chỉ rất rõ, đó là phát huy nguồn lực tôn giáo trong xây dựng bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đời sống ở khu dân cư.

Lai Châu: Sôi động lễ hội Carnaval biểu diễn đường phố

Lễ hội Carnaval biểu diễn đường phố có sự tham gia của 8 huyện, thành phố và các bản du lịch cộng đồng với những ý tưởng nghệ thuật thông qua âm nhạc, lời bình, hình ảnh và các lớp diễn.

Tuần Du lịch - Văn hóa Lai Châu 2022: "Về với những đỉnh núi Lai Châu kỳ vĩ”

Lễ khai mạc Tuần Du lịch - Văn hóa Lai Châu năm 2022 có chủ đề “Về với những đỉnh núi Lai Châu kỳ vĩ” là sự kiện được đông đảo du khách trong nước và quốc tế, nhân dân các dân tộc trong tỉnh đón chờ.