MSI H81M-P33 được ép xung trên bo mạch chủ dòng H81 giá rẻ Intel. Mô hình này do vi ATX từ MSI đi kèm rất đáng được xem xét trên trang rao vặt Newegg, ổn định với một mức giá rất thấp. Mặc dù là một bo mạch chủ giá rẻ như vậy, nhưng H81M-P33 của MSI có tất cả các tính năng mà bạn cần để build một cấu hình máy tính chơi game.

Thông số Mainboard MSI H81M-P33:


Mainboard MSI H81M-P3 sử dụng hoàn toàn tụ rắn, khu vựng phase nguồn dùng mosfet trở kháng thấp cho 2 phase cấp nguồn dung tích mỗi phase tương đối lớn đối với dòng bo mạch tầm thấp.

Ngoài ra, MSI H81M-P33 có kích thước M-ATX thu gọn, sử dụng bo mạch nâu đen với một số linh kiện màu xanh da trời khá đặc trưng – sử dụng tông mầu quen thuộc để khách hàng dễ nhận diện sản phẩm cũng như thương hiệu của MSI.

Bo mạch chủ MSI H81M-P33 có hai cổng SATA 6 GB / s (hoặc hai cổng SATA 3 GB / s cho ổ cứng kém hơn), một khe cắm PCI-e có chỗ cho một thẻ dual-slot, giải mã âm thanh, gigabit Ethernet, và một cặp cổng USB 3.0. Đó là các bo mạch chủ rẻ nhất được tìm thấy mà sẽ xử lý ép xung ổn định cho Pentium G3258, MSI H81M-P33 có hầu hết các tính năng đối với một bo mạch chủ tầm trung. Mainboard MSI H81M-P33 đại diện cho thế hệ socket mới kèm CPU Pentium G3220 là cpu Haswell giá thành thấp nhất có bán tại thời điểm này ở Việt Nam với mức giá 55$ (tương đương 1 triệu 300 nghìn đồng), nó là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Noah