Sau loạt sản phẩm được người dùng quan tâm là Sama VikingSama Cube, Sama tiếp tục tung ra dòng case Sama Xeon, hứa hẹn khiến người dùng tiếp tục bị chinh phục. 

Sản phẩm có lợi thế là hình thức đẹp, phía trước toàn bộ là mặt lưới đi kèm lớp chống bụi,phù hợp với môi trường Việt Nam . Đặc biệt, việc trang bị nhiều mặt lưới và có sẵn 2 quạt gió phía trước sẽ khiến không khí mát được hút vào làm khả năng  thoáng nhiệt cho cả hệ thống hiệu quả hơn rất nhiều.

Khác với nhiều sản phẩm thông thường, case Sama Xeon được tích hợp 3 nút chỉnh quạt để phù hợp cho quá trình sử dụng máy tính một cách hợp lý. Như vậy, với các mức chế độ quay nhanh hoặc quay chậm, game thủ có thể kiểm soát tiếng ồn một cách tốt nhất để tránh trường hợp chơi game ban đêm bị "cối xay gió" làm phiền.

Mặt bên hông là khoảng MICA lớn đủ để các game thủ  thỏa mãn thú vui ngắm hệ thống PC của mình hoạt động, nhất là những bộ máy tính có kèm tản nhiệt nước như AnPhatPC và GameSao đã giới thiệu trong thời gian vừa qua. 

Tông chủ đạo của case là màu đen mờ xen lẫn những đường lé màu xanh lá giúp case đảm bảo được tính thời trang nhưng không quá lòe loẹt. Góc bên trên sản phẩm được thiết kế với những điểm nổi bật gợi nhớ đến một sản phẩm nổi tiếng khác là CoolerMaster 690 Advanced.

Với nút power to tròn lớn đủ để bạn nhận biết bật/tắt máy dễ dàng trong bóng tối. Ngay dưới nút khởi động là 2 cổng USB 3.0 và 2 cổng USB2.0. Sự "xông xênh" này giúp người dùng là game thủ có thể cắm thêm các loại thiết bị gắn ngoài. Thậm chí nếu bạn bè có ổ cứng để chia sẻ game thì loại case này còn có sẵn khay Hotswap ngay bên trên.

Mở nắp của vỏ case Sama Xeon, bạn có thể thấy khoang ổ cứng vô cùng nhiều, rất thích hợp cho các bộ máy có nhu cầu lắp nhiều ổ cứng như giải trí phim HTPC, Server hoặc máy trạm ( có tới 6 khoang ổ cứng HDD và 1 khoang ổ cứng SSD).

Khoang đi dây cũng là một điểm quan trọng cho các vỏ case đắt tiền hiện nay và Sama Xeon hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu này bởi khoảng trống để đi dây rất hợp lý. Việc thiết kế gồ ra phía sau trên nắp vỏ case nên bạn có thêm khoang giấu dây  cũng rất tiện dụng.

Sản phẩm đi kèm sẵn cho bạn gần như full quạt - Hai quạt nóc fan 120mm và 1 fan sau 120mm đều là màu xanh lá chủ đạo rất đẹp,

tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Bạn cũng có thể tự tin khi nhấc nắp bên trên lên và lắp rad 240mm vào để lắp hệ thống tản nhiệt nước.

Sản phẩm đi kèm sẵn các lỗ luồn ông dây tản nhiệt nước,các khay lắp PCI chờ tháo ra tháo vào tiện lợi,và bộ nguồn đặt dưới rất thoáng khí.

Cuối cùng là sản phẩm sẽ lung linh khi cần thiết - Đó là khi bật máy lên và chạy

Sản phẩm vỏ case máy tính Sama Xeon hiện tại đang được cung cấp bởi công ty máy tính An Phat với giá đề  xuất là  1.690.000 đồng.

Đức Tiến