danh tiếng

Cập nhập tin tức danh tiếng

Nga chấn động vụ bê bối ở học viện phi công

Các học viên tại trường đào tạo phi công hàng đầu của Nga vừa gây xì căng đan lớn sau khi hình ảnh họ mặc trang phục thiếu vải và quằn quại trong tiếng nhạc xuất hiện khắp nơi.

James Rodriguez: Đẹp trai, lắm tiền dễ sinh tật

Điển trai, tài năng, vợ đẹp con ngoan, lắm tiền, được nhiều người mến mộ, nhưng chính những thứ đầy hào nhoáng ấy khiến James Rodriguez sinh tật xấu.

Hành trình du đấu 3Q Củ Hành: Đường vạn dặm bắt đầu từ bước đi nhỏ

(GameSao) - Lần đầu ra nước ngoài, lần đầu thi đấu cùng bạn bè quốc tế, những chàng trai 9X 3Q Củ Hành lại được học hỏi thêm nhiều bài học quý báu. Còn đường eSports vạn dặm của những chàng trai vàng đã bắt đầu với những bước của ngày hôm nay.

Bác sĩ danh tiếng liều lĩnh bỏ Đức về Việt Nam

Với hơn 22 năm kinh nghiệm dày dạn và kiến thức chuyên sâu về Chấn thương chỉnh hình, một bác sĩ Việt Nam tại Đức đã từ bỏ tất cả để về nước cống hiến cho các bệnh nhân tại quê hương mình.

Giáo sư thành ‘nguyên khí quốc gia’

Phương pháp bổ nhiệm Giáo sư ở Mỹ vừa góp phần ổn định toàn bộ hệ thống giáo dục đại học vừa bảo đảm cho học hàm Giáo sư "hữu danh", và "hữu thực". 

Không tiến bộ, giáo sư phải giải nghệ

Không đủ các tiêu chí kể trên, các vị Giáo sư này hoặc phải chọn các trường kém danh tiếng và mức lương thấp hơn để hành nghề, hoặc phải giải nghệ.

11 tựa game độc quyền trên PS4 sắp sửa làm ‘khuynh đảo’ thế giới (Phần 2)

(GameSao) - Abzu, Bloodborne, Dự án Morpheus (chơi game theo phong cách thực tế ảo) và Uncharted 4: A Thief’s End sẽ là những cái tên đáng chú ý tiếp theo sẽ được GameSao gửi tới độc giả.

Sự thật khó tin về đào 'khùng' Thu Trang

"Nhiều phóng viên, khán giả gặp tôi ngoài đời, người ta không nghĩ là tôi ở ngoài lại ít nói như vậy".

ESPN sẽ đưa eSports đến gần hơn với khán giả

(GameSao) - Sau khi đạt được lượng người xem khổng lồ đáng kinh ngạc dành cho giải đấu The International 2014 (TI4) của bộ môn DotA 2, ESPN đang xem xét và cân nhắc mở rộng phạm vi ảnh hưởng của eSports trên các kênh truyền hình của mình.

Bộ ảnh Cosplay NPC U Lan "chất lừ" trong game Kiếm Linh

(GameSao) - Cùng ngắm bộ ảnh "chất nhất quả đất" của NPC U Lan trong Blade & Soul.