đào hoa

Cập nhập tin tức đào hoa

Cao, to, nhiều người yêu tưởng đào hoa, thực tế là bệnh hiếm gặp

Có cả chục người yêu và những người này thường rất cao, to, đẹp trai. Họ mắc hội chứng lạ đó là “siêu nam” không phải trời phú cao to mà thực chất họ mắc bệnh lý bất thường nhiễm sắc thể.

Tâm sự của người đàn bà 10 năm chịu đựng chồng trăng hoa

Có cô bồ trẻ còn trắng trợn gọi điện lúc nửa đêm rủ chồng tôi đi cà phê, ăn ốc luộc và nói nhớ chồng tôi...

2 cầu thủ điển trai, đào hoa cưới vợ xôn xao nhất showbiz

Đám cưới Công Vinh - Thủy Tiên và Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân gây chú ý nhất trong giới cầu thủ - nghệ sĩ, cho đến thời điểm này.

Chồng đòi đãi tiệc công khai con riêng với ô sin

Ông chồng tôi chẳng có gì ngoài cái miệng dẻo như kẹo và vẻ ngoài đẹp trai. Ông chỉ là nhân viên bưu điện, khi xưa lương, thưởng của ông cũng khá cao, ngày trẻ rất nhiều phụ nữ theo đuổi ông ấy. 

Mạc Hồng Quân: "Sát thủ" tình trường bóng đá Việt

Không quá xuất sắc trên sân cỏ, nhưng trên tình trường, Hồng Quân lại là gương mặt nổi đình nổi đám nhất làng bóng Việt bởi tài "sát gái".

Hoa khôi Thu Hương lần đầu tâm sự về người chồng đào hoa

 Á hậu Quý bà Nguyễn Thu Hương đã chia sẻ nhiều bí quyết để có được cuộc sống hạnh phúc bên một người chồng đào hoa

Thương Tín: Tôi và vợ trẻ chỉ là...sự cố

 Nổi tiếng là đào hoa, thế nhưng Thương Tín chỉ có 2 mối tình thật sự trong cuộc đời mình; với người vợ.

Điềm nhiên trước 'tình địch'

Thời chưa có điện thoại thì gửi thư nặc danh chê tôi lớn tuổi, già, xấu, không xứng với người hào hoa phong độ như anh. Từ khi có chiếc điện thoại di động, tôi “bị ghen” nhiều hơn, bằng đủ chiêu trò.

Chế Linh đã yêu tha thiết em vợ trong lúc vợ sinh con

 Chế Linh là một trong những ca sĩ nổi tiếng cả về sự nghiệp lẫn đời tư. Ngoài biệt hiệu "tứ trụ nhạc vàng", nam danh ca này còn được người ta mệnh danh là "sát thủ tình trường", "gã du ca đào hoa".

Khổ như lấy chồng đào hoa

 Nhìn người chồng phong độ ngời ngời, đẹp trai, kiếm ra tiền, ăn nói khéo… ai cũng nghĩ những người vợ của họ sẽ vô cùng hạnh phúc khi có được “người đàn ông lí tưởng” làm chồng.

Bí quyết giữ chồng đào hoa của dì tôi

Gần 5 năm mới gặp lại, tôi sững sờ vì vẻ đẹp, sự tự tin, tươi tắn, trẻ trung của dì. Nó khác hẳn với khuôn mặt góc cạnh, u buồn, già nua và gầy đến trơ xương của dì ngày nào...