Sau thời gian thử nghiệm, Đao Kiếm Phong Vân đã nhận được sự ủng hộ và phản ứng khá tốt từ phía cộng đồng, xử lý hoàn toàn các vấn đề về kỹ thuật, hiện game đã được vận hành rất trơn tru. Đại diện cổng game Joy6 cho biết đã tinh chỉnh lại nội dung game và một số event để thực sự phù hợp với nhu cầu và thói quen của game thủ Việt.

Đao Kiếm Phong VânWebgame nhập vai có cốt truyện võ hiệp, được thiết kế trên nền tảng 3D mới nhất, có thể mạnh vượt trội về đồ họa so với các webgame khác. Nội dung game có chiều sâu, sở hữu đầy đủ các tính năng của một game RPG thông thường, nhưng không quá đi sâu vào train level mà chủ yếu hướng người chơi vào các hoạt động PK khá hấp dẫn.

Cảnh nhận quà tấp nập trong Đao Kiếm Phong Vân

Theo như đánh giá của một số game thủ đã tham gia Close Beta, gameplay của Đao Kiếm Phong Vân khá đơn giản lúc đầu, người chơi chủ yếu làm nhiệm vụ chính tuyến, tìm hiểu dần các tính năng và chỉ khi chơi đến level 35 sẽ thực sự thấy được những điểm hấp dẫn của game. Bước vào cấp độ này, người chơi ngay lập tức có thể tham gia vào các cuộc PK tự do cá nhân hoặc tổ đội cực kỳ sôi động và máu lửa trên rất nhiều chiến trường khác nhau.

Anh hùng chủng: Bản đồ PK tự do, nơi nhận những nhiệm vụ rất khó khăn như yêu cầu phải hạ gục người chơi khác, tranh chấp vật phẩm quý hoặc Mini Boss. Ngoài ra ở bản đồ này là nơi trú ẩn của các Pet quý hiếm trong game và nằm trên lộ trình vận tiêu, bởi thế có thể nói đây là điểm “nóng” trong game, khu vực rất thích hợp cho những game thủ thích sự cạnh tranh và thể hiện tài năng PK của mình.

Hoạt động sôi nổi tại bản đồ Anh Hùng Chủng

Vận mệnh đấu hồn chiến: Một hình thức “thủ thành”, người chơi được chia thành 2 phe và có nhiệm vụ bảo vệ căn cứ mình trước các đợt tấn công của quái do phe đối phương cử tới, phe chiến thắng sẽ giành được rất nhiều phần thưởng giá trị.

Chính tà quyết: Đấu trường PK, tôn vinh sức mạnh và kỹ năng, cũng là nơi huấn luyện rất tốt cho những trận cướp tiêu, bang hội chiến đầy khốc liệt.

Đấu trường Chính tà quyết cực kỳ khốc liệt

Kim Tiêu tranh đoạt  chiến: Một hoạt động khá hài hước khi người chơi có nhiệm vụ phải cướp đoạt chuối từ rừng chuối của đối phương, đồng thời bảo vệ rừng chuối của mình trước những kẻ xâm nhập, còn những trái chuối được dùng để làm gì thì chúng tôi sẽ để các bạn đọc tự khám phá.

Càng lên level cao, sẽ càng có thê rất nhiều hoạt động khác được mở ra, NPH cũng đã cung cấp khá nhiều quà ingame, giftcode hỗ trợ…để giúp người chơi vượt qua level 35 một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng chỉ sau 1-2 giờ chơi và sớm hòa mình vào thế giới sống động, hấp dẫn, máu lửa của Đao Kiếm Phong Vân.

Đao Kiếm Phong Vân sẽ chính thức Open Beta vào 10h00 ngày 01/04 và khai mở máy chủ mới Cửu Phương

Trang chủ: http://dk.joy6.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/DaoKiemPV

Group: https://www.facebook.com/groups/daokiempv/

ML