tính năng

Cập nhập tin tức tính năng

Có gì trong bản cập nhật iOS 16.1 sắp tới dành cho iPhone?

Apple thông báo bản cập nhật hệ điều hành mới nhất iOS 16.1 dành cho iPhone sẽ ra mắt vào ngày 24/10 tới đây.

Facebook ‘nhờ’ người dùng góp ý cải thiện thuật toán cạnh tranh với TikTok

Meta cho biết, công ty sẽ sớm bổ sung tính năng phản hồi trên nền tảng mạng xã hội Facebook để thăm dò ý kiến người dùng đối với các nội dung mà họ muốn, hoặc không muốn xuất hiện trên trang tin (feed).

Meta bất ngờ thay đổi tính năng quan trọng trên ‘Chợ Facebook’

Meta, công ty mẹ của Facebook thông báo kể từ 30/1/2023, họ sẽ không cho phép các tài khoản kinh doanh đăng tải miễn phí danh sách xe cộ hay bất động sản trên “Chợ Facebook” (Marketplace).

Sáu tính năng công nghệ tốt nhất trên ô tô hiện đại

Những tính năng hiện đại có thể cải thiện đáng kể độ an toàn khi lái. Nhưng số lượng tùy chọn có thể tăng lên nhanh chóng trên mỗi dòng xe, khiến khách hàng phân vân không biết nên chi tiền cho bộ phận nào. 

5 tính năng iPhone 12 vẫn nên “mượn” từ smartphone Samsung

Smartphone của Samsung đang sở hữu cấu hình và các  tính năng mới khiến nhiều người dùng ước chúng hiện diện trên iPhone 12.

Facebook ra mắt nền tảng video mới có tính năng hấp dẫn

Facebook ngày 19/6 đã công bố một số tính năng mới cho phép người sáng tạo nội dung làm các video trực tiếp của họ giống như trò chơi thăm dò ý kiến và đố vui.

Facebook đang tạo ra tính năng 'đáng sợ' làm giới chuyên gia lo lắng

Trong tương lai không xa, AI sẽ không chỉ giúp chỉnh sửa những thay đổi nhỏ, mà có thể sẽ tạo ra những bức ảnh và video hoàn toàn mới.

Có nên mua Galaxy A8/A8+?

Dù có những ưu điểm như màn tràn viền, bộ vi xử lý mạnh, 6GB RAM, máy ảnh selfie kép chất lượng xóa phông tốt và đặc biệt là trải nghiệm Samsung Pay, nhưng Galaxy A8+ vẫn có một vài yếu điểm.

Face ID bị tố không biết phân biệt người Trung Quốc

Liên tiếp những trường hợp tính năng nhận diện khuôn mặt trên iPhone X bị qua mặt tại Trung Quốc khiến dư luận nước này đặt câu hỏi.

LMHT: Riot sắp tích hợp tính năng voice chat vào thẳng client

(GameSao.vn) – Một loạt những thay đổi khác sẽ giúp cho việc kết nối với cộng đồng người chơi LMHT trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Vì sao Apple vẫn im hơi lặng tiếng về mặt nạ của BKAV?

Nếu sẵn sàng tranh cãi đến cùng, Apple hoàn toàn có thể chỉ ra rất nhiều điểm thiếu sót trong các tuyên bố của BKAV. Nhưng sự thật là Apple không có lý do gì để phải làm như vậy cả.

BKAV nâng mức độ cảnh báo kém an toàn của FaceID, người dùng bình thường cũng đừng nên dùng

BKAV một lần nữa khẳng định FaceID trên iPhone X không hề an toàn ngay cả với người dùng bình thường.

BKAV lại một lần nữa dùng mặt nạ mới để qua mặt Face ID, ngay cả khi đã reset lại từ đầu tính năng này

Chiếc mặt nạ mới của BKAV có thể mở khóa iPhone X ngay sau khi người dùng vừa thiết lập Face ID mà không yêu cầu AI học bất kỳ điều gì.

Từ chuyện há miệng khiến Face ID bó tay, hiểu rõ hơn về vụ BKAV qua mặt iPhone X dưới góc nhìn dân công nghệ

Mấy ngày đầu, cứ há mồm ra thì Face ID không nhận. Mấy ngày sau, há mồm ra thì Face ID nhận, cho phép mở khóa. Một sự khác biệt rất, rất nhỏ thôi, nhưng người KHÔNG hiểu về công nghệ sẽ không thể biết quan trọng đến mức nào.

Đâu là cách khóa điện thoại an toàn?

Hiện nay, có hai phương pháp khóa điện thoại phổ biến là cách truyền thống và dùng sinh trắc. Hai phương pháp này đều có ưu nhược điểm riêng.

Hai anh em đã là gì, hai ông bạn mặt khác nhau còn mở được iPhone X của nhau nữa là!

Qua đoạn clip được ghi hình tại Việt Nam, có thể thấy Face ID của iPhone X dễ dàng bị đánh lừa bởi hai người không có chung quan hệ về mặt huyết thống.

Mục đích của Bkav là gì khi vạch trần lỗ hổng Face ID?

Bkav khẳng định tìm ra lỗ hổng của các công nghệ mới là việc thường ngày của mọi công ty bảo mật, nhưng nhiều người cho rằng công ty này còn có những mục đích sâu xa hơn.

Hacker lão làng, chuyên gia bảo mật hàng đầu thế giới nhận xét về vụ BKAV: "Họ đã đánh thuốc độc Face ID"

Đây là ý kiến cá nhân của Marc Rogers về những gì BKAV vừa làm với Face ID của Apple

BKAV khẳng định không dùng thủ thuật để mở Face ID

Trả lời nghi vấn từ trang Arstechnica, BKAV khẳng định họ làm được điều này nhờ có kỹ năng và kiến thức về an ninh mạng.

BKAV đã hack Face ID của iPhone X như thế nào?

Không thể tin nổi, hệ thống bảo mật khuôn mặt Face ID của Apple trên iPhone X đã bị BKAV đánh bại. Sau đây là toàn bộ câu chuyện về cách mà BKAV đã đạt được kỳ tích này.