đào Trung Quốc

Cập nhập tin tức đào Trung Quốc

Mít ruột đỏ rớt giá, 'đào tiên' Trung Quốc đắt vẫn 'hút' khách

Mít ruột đỏ hiện không còn khan hiếm, giá giảm một nửa so với trước đây. Trong khi đó, 'đào tiên' Trung Quốc giá đắt đỏ vẫn thu hút khách mua.

Bản tin sáng 27/6: 'Đào tiên' Trung Quốc 70.000 đồng, khách ‘xếp hàng’ mua ăn

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp sáng 27/6 gồm các tin chính: 'Đào tiên' Trung Quốc 70.000 đồng một quả, khách ‘xếp hàng’ mua ăn. Cậu bé ở Thanh Hóa bị bố đổ xăng thiêu sống: Em ước mơ làm lính cứu hoả. NĐT tháo chạy, cổ phiếu 'họ Apec' sàn la liệt.

'Đào tiên' Trung Quốc 70.000 đồng một quả, khách ‘xếp hàng’ mua ăn

Các loại đào Trung Quốc ồ ạt về chợ Việt với giá rất rẻ, riêng 'đào tiên' lên tới gần 70.000 đồng/quả. Mức giá này được xem là vô cùng đắt đỏ nếu so sánh với các loại trái cây khác của Trung Quốc.

Đào 'khổng lồ' Trung Quốc giá 200.000 đồng/kg đang gây sốt thị trường

Kích thước mỗi quả rất to, có quả nặng hơn nửa cân và mỗi khi xuất hiện lại hút khách Hà thành, dù giá bán lên đến 200.000 đồng/kg vẫn được nhiều người ưa chuộng, dân buôn bán vài tấn quả mỗi vụ.

Đào Trung Quốc tràn chợ, giá cao chót vót vẫn đắt hàng

Đào Trung Quốc được rao bán tràn ngập chợ Hà Nội. Đặc biệt, đào mỏ quạ Trung Quốc giá cao chót vót vẫn đắt hàng.

Hàng Tàu về chợ: Cua quý tộc giảm giá, đào tuyết đắt khách

Trong tuần qua, giá lợn hơi tiếp tục giảm, về dưới mốc 40.000 đồng/kg, mức giá thấp nhất kể từ cuối năm 2019. Trong khi đó, cua lông Thượng Hải vốn khan hiếm và đắt đỏ nay tràn chợ Việt và được bán với giá khá rẻ.

Bóc giá những loại đào Trung Quốc gây sốt thị trường Việt

Trong số các loại đào Trung Quốc gây sốt thị trường Việt, đào tuyết Lệ Giang có giá đắt hơn cả, dao động từ 55.000 đến hơn 100.000 đồng/kg.

Loại quả 100% hàng Trung Quốc gây sốt, giá cao chót vót vẫn đắt hàng

Nhiều người vốn e ngại các loại trái cây nhập khẩu từ Trung Quốc, thế nhưng đào tuyết Lệ Giang lại đang gây sốt thị trường Việt dịp này. Hiện loại quả này có giá cao chót vót, hàng vẫn “đắt như tôm tươi”.

Hải sản giảm giá một nửa, thịt gà 6.000 đồng/kg vẫn ế ẩm

Ảnh hưởng của dịch Covid-19, các loại hải sản ở Phú Quốc giảm giá rất mạnh, tới một nửa. Trong khi đó, giá gà thịt công nghiệp ở các tỉnh Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ giảm chưa từng thấy, chỉ còn 6.000 đồng/kg.

Loại đào vàng dẹt như bánh rán, hàng sang một thời rớt giá thê thảm

Đào dẹt vàng được giới nhà giàu khắp thế giới ưa chuộng. Trước kia, đào dẹt Trung Quốc có giá bán từ 200.000-250.000 đồng/kg thì hiện nay rớt giá thê thảm, chỉ còn 89.000 đồng/kg.

Đào cắm ống hút gần 1 triệu đồng/kg đang gây sốt có gì đặc biệt?

Dù sở hữu mức giá cao ngất ngưởng nhưng quả đào Dương Sơn (Trung Quốc) vẫn được ưa chuộng bởi vẻ ngoài đẹp mắt, vị thơm ngon, vừa miệng rất đặc biệt.

Đào quý nhân nặng gần 1kg, ngọt hơn mật, Tôn Ngộ Không cũng thèm

Được xem là "nhất phẩm đào", loài đào ngon số một còn được mệnh danh là đào quý nhân, đào tiên hay đào mừng thọ.

Đào lạ đỏ thẫm từ Trung Quốc tràn về chợ Việt

Loại đào lạ có vỏ màu đỏ dịp gần đây đang tràn về chợ. Hiện loại đào này vô cùng đắt hàng dù có giá bán rất cao.

Dân buôn tiết lộ sự thật về đào mỏ quạ đang bán tràn chợ

Đào mỏ quạ, trái cây có xuất xứ từ Trung Quốc, đang được bán tràn chợ Việt với giá 40.000-50.000 đồng/kg, thậm chí có nơi bán 70.000-80.000 đồng/kg. Song, dân buôn tại chợ đầu mối tiết lộ, giá bán sỉ chỉ 12.500-15.000 đồng/kg.

Tràn lan đào, mận Trung Quốc gắn mác Sa Pa, Hà Nội

Hàng ngàn tấn mận, đào Trung Quốc nhập khẩu gắn mác mận Hà Nội, đào Sa Pa khi các sản phẩm trong nước đã hết mùa.

Bốn loại đào Trung Quốc đổ về chợ Việt, giá rẻ hơn rau

Đang vào mùa thu hoạch rộ nên 4 loại đào Trung Quốc đổ bộ các chợ ở Hà Nội. Với mẫu mã cực kỳ bắt mắt, giá rẻ hơn rau, đào Trung Quốc rất hút khách mua những ngày này.

Dân buôn tiết lộ sự thật về đào Sa Pa bán tràn ngập chợ

Đặc sản đào Sa Pa được bày bán ngập chợ với giá từ 15.000-40.000 đồng/kg. Song, dân buôn tiết lộ, đào Sa Pa bán tại các chợ đều là đào Trung Quốc, có giá đổ sỉ khoảng 5.000-6.000 đồng/kg tùy loại.

Chơi sang ăn đào Tây Ban Nha, ngã ngửa cú lừa hàng Trung Quốc

Nhiều bà nội trợ hí hửng đặt mua cả thùng đào Tây Ban Nha về ăn vì thấy giá rẻ giật mình, chỉ vài chục ngàn đồng/kg mà không hề hay biết đó là giống đào Tây Ban Nha được trồng ở Trung Quốc.

Sốt trà đào ngâm, chị gái văn phòng lãi tiền triệu

Loại nước đào handmade được chị em giới văn phòng truyền tai nhau công thức chế biến cũng như bán lại với giá 150.000 đồng/lọ. Tranh thủ cơn sốt này, nhiều người chế biến nước đào handmade đang hốt bạc.

 

Quả dại đáng ghét ở Việt Nam, Trung Quốc chế thành thảo dược đắt đỏ

Ở Việt Nam, thương nhĩ được coi là quả dại khiến nhiều người khó chịu vì chúng rất "dính" vào quần áo. Nhưng đây là loại thảo mộc quý, có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe và sau khi gia công có giá rất đắt.