đáp trả

Cập nhập tin tức đáp trả

Nga 'ăn miếng trả miếng', trục xuất 2 nhà ngoại giao Đức

Nga yêu cầu hai nhà ngoại giao Đức rời khỏi nước này trong đòn "ăn miếng trả miếng" liên quan vụ một cựu chỉ huy phiến quân Chechnya bị giết tại công viên ở Berlin.

Iran gọi vụ tấn công tàu dầu ở Biển Đỏ là 'hèn hạ'

Một tàu chở dầu của Iran đã bị tấn công hai lần trên Biển Đỏ hôm 11/10, làm hư hại thân tàu và rò rỉ dầu ra biển cách cảng Jeddah của Ảrập Xêút 100km. Vụ việc đã ngay lập tức làm giá dầu thế giới tăng cao.

Iran đáp trả Mỹ dữ dội

Tổng thống Iran lập tức có những lời lẽ gay gắt nhằm vào Washington.

Triều Tiên tuyên bố đáp trả cứng rắn Mỹ

Bình Nhưỡng hôm 11/4 tuyên bố sẽ tiến hành các biện pháp đối phó "cứng rắn nhất" trước động thái triển khai một nhóm tấn công hải quân tới bán đảo Triều Tiên của Washington.

Triều Tiên dọa đáp trả một viên đạn bằng tên lửa hạt nhân

Triều Tiên tuyên bố, trong cuộc đối đầu với quân Mỹ và Hàn Quốc, chỉ cần một viên đạn được bắn ra, nước này sẽ đáp trả bằng một vụ tấn công hạt nhân.

Triều Tiên cảnh báo đáp trả "tàn khốc" Mỹ-Hàn

Chính quyền Kim Jong Un, hôm nay (14/3), cảnh báo sẽ tấn công "tàn khốc" nếu một nhóm hạm đội do tàu USS Carl Vinson đang tham gia tập trận với Hàn Quốc xâm phạm chủ quyền và chân giá trị của Triều Tiên.

Mỹ thề bắt Triều Tiên chịu hậu quả

Sau khi Triều Tiên phóng 4 tên lửa sớm nay (6/3), Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc đã đồng loạt có những phản ứng mạnh mẽ.

Tổng thống Pháp thẳng thừng đáp trả Trump

Tổng thống Pháp Francois Hollande, hôm nay (25/2), thẳng thừng đáp trả người đồng cấp Mỹ sau khi ông Donald Trump chỉ trích Paris và các đồng minh ở châu Âu về chính sách nhập cư.

Putin không trục xuất nhà ngoại giao Mỹ

Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm 30/12 tuyên bố sẽ không trục xuất bất kỳ nhà ngoại giao Mỹ nào để trả đũa hành động của Washington.

Hàn có kế hoạch ám sát Jong Un, Triều nổi giận

Hàn Quốc xác nhận có một lực lượng tinh nhuệ sẵn sàng ám sát ông Kim Jong Un, nếu nước này cảm thấy bị vũ khí hạt nhân của Triều Tiên đe dọa.

Kiểu đáp trả trừng phạt có một không hai của Triều Tiên

Triều Tiên dường như đang thông qua một kiểu đáp trả các lệnh trừng phạt của LHQ hiếm có: tự tạo phiên bản "Tam giác Bermuda" của riêng mình.

Tố Nhật 'nham hiểm', Triều Tiên thề đáp trả

CHDCND Triều Tiên tuyên bố sẽ thực hiện các biện pháp trả đũa thích đối với Nhật Bản vì áp đặt cấm vận chống Bình Nhưỡng sau vụ thử bom nguyên tử và phóng vệ tinh vừa qua.

Nga - Thổ lại cãi vã ầm ĩ

Cuộc khẩu chiến giữa Nga và Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục leo thang, khi Ankara cáo buộc Tổng thống Vladimir Putin bảo vệ các chiến binh IS.

MC Thành Trung đáp trả sau khi bị chê là "thảm họa" The Remix

MC Thành Trung thẳng thắn đáp trả khi bị chê tơi bời là kém duyên trong đêm mở màn The Remix.

Cuộc đấu trí căng thẳng giữa Putin-Erdogan

Tổng thống Nga tiếp tục tố ban lãnh đạo ở Ankara đánh mất trí tuệ tập thể.

Putin ra đòn nặng với kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ

Tổng thống Nga vừa ký một sắc lệnh áp đặt một loạt biện pháp trừng phạt kinh tế nhằm vào Thổ Nhĩ Kỳ.

Putin thú nhận cay đắng về 'đồng minh'

"Ngay cả trong ý nghĩ chung cũng không có chuyện chúng tôi có thể bị tấn công bởi một bên mà chúng tôi đã coi là đồng minh", ông Putin tuyên bố.

Putin sẽ đáp trả Thổ Nhĩ Kỳ như thế nào?

Quan hệ giữa Moscow và Ankara đang căng thẳng cao độ sau khi các phi cơ Thổ Nhĩ Kỳ bắn rơi máy bay chiến đấu Nga ở biên giới Syria ngày 24/11.

Thế giới 24h: Hàn Quốc sẽ đáp trả "không thương tiếc"

 Hàn Quốc tuyên bố sẽ đáp trả không thương tiếc nếu bị Triều Tiên khiêu khích; Binh sỹ Nga sẽ tham gia diễu binh tại Trung Quốc... là những tin đáng chú ý.

Hàn Quốc tuyên bố đáp trả sự khiêu khích của Triều Tiên

 Hàn Quốc hôm nay (9/2) tuyên bố sẽ có phản ứng cứng rắn trước sự khiêu khích có thể của Triều Tiên, nước vừa liên tiếp thử tên lửa tầm ngắn.