{keywords}
Trên trang cá nhân, Ôn Bích Hà đăng tải loạt ảnh bikini trong kỳ nghỉ lễ dịp cuối năm. Ở tuổi 53, nữ diễn viên khiến không ít người ngưỡng mộ bởi thân hình thon gọn, tươi trẻ như thiếu nữ.
{keywords}
Người đẹp tự tin khoe vóc dáng gợi cảm trong bộ áo tắm. “Dù ở tuổi 23 hay 53, với Ôn Bích Hà không khác biệt là mấy. Cô ấy vẫn luôn mê hoặc người đối diện bởi vẻ nóng bỏng của mình”, tờ On nhận định.
{keywords}
Ôn Bích Hà luôn được khen ngợi nhờ việc biết chăm sóc và giữ gìn vóc dáng tươi trẻ. Nữ diễn viên từng chia sẻ bí quyết đẹp "quên thời gian" của mình là tập luyện, dinh dưỡng hợp lý.
{keywords}
Ôn Bích Hà sinh năm 1966, từ năm 15 tuổi đã nổi danh trong làng giải trí. Suốt những giai đoạn trong sự nghiệp, cô theo đuổi hình tượng sexy trên cả hai lĩnh vực truyền hình lẫn điện ảnh 18+ với danh xưng "bông hồng lửa màn ảnh Hong Kong".
{keywords}
Hồi tháng 7, Ôn Bích Hà vừa cho ra mắt bộ sách ảnh “Hải Triều”. Ý tưởng của concept lấy cảm hứng từ các nhân vật mà cô từng đóng trong các phim như: Phan Kim Liên, Đắc Kỷ, Hải Triều... với phong cách gợi cảm, phô diễn vẻ đẹp hình thể.
{keywords}
Trước đó, nữ diễn viên từng đến Việt Nam tham dự một sự kiện trao giải. Sự xuất hiện của “biểu tượng gợi cảm” của màn ảnh Hong Kong đặc biệt thu hút sự quan tâm của truyền thông lẫn công chúng.
{keywords}
Nữ diễn viên trong những năm gần đây hầu như vắng bóng trong các dự án nghệ thuật. Cô dành thời gian đi du lịch, vui chơi bên gia đình. “Có lẽ năm 60 tuổi, tôi sẽ cùng chồng sang Mỹ định cư”, cô chia sẻ ý định.
{keywords}
Ôn Bích Hà có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên cạnh người chồng – doanh nhân Hà Tổ Quang. Cặp đôi kết hôn năm 2000 và suốt nhiều năm qua vẫn được xem là biểu tượng hạnh phúc trong làng giải trí Hoa ngữ.

Tuấn Chiêu