data center tân thuận

Cập nhập tin tức data center tân thuận

Tổ chức, doanh nghiệp có thể trực tiếp kết nối với VNIX tại DC Tân Thuận

CMC Telecom và Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) vừa ký thoả thuận hợp tác phát triển mở rộng điểm kết nối VNIX PoP tại các Data Center của CMC Telecom.

Chàng kỹ sư CMC Telecom sở hữu ‘bộ sưu tập’ chứng chỉ quốc tế về Data Center

Phạm Huy Hoàng (sinh năm 1996) hiện đang là Phó Giám đốc Khối Hạ tầng Data Center CMC Telecom. Chàng trai trẻ này nổi danh tại CMC Telecom với “bộ sưu tập” chứng chỉ hàng đầu thế giới về trung tâm dữ liệu (Data Center).

Những trụ cột bảo mật của CMC Data Center Tân Thuận

CMC Data Center Tân Thuận đã xây dựng một hệ thống bảo mật an toàn và nghiêm ngặt gồm nhiều lớp, trong đó công nghệ và con người là những trụ cột chính.

Điện toán đám mây là hạ tầng quan trọng nhất của kinh tế số

VietNamNet xin giới thiệu toàn văn phát biểu của Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng tại Lễ khánh thành Data Center Tân Thuận TP.HCM của CMC ngày 15/8.

Chủ tịch nước dự lễ khai trương Trung tâm dữ liệu CMC Data Center Tân Thuận

Ngày 15/8/2022, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã đến dự lễ khai trương Trung tâm dữ liệu CMC Data Center Tân Thuận tại quận 7, TP HCM. Đây là trung tâm dữ liệu hiện đại và an toàn tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

CMC Telecom liên tiếp nhận giải thưởng quốc tế về Hạ tầng số xuất sắc

Sau “cú đúp” giải thưởng quốc tế được trao bởi IBM, mới đây, CMC Telecom tiếp tục được tạp chí International Finance vinh danh với giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ hạ tầng số tốt tại Việt Nam 2022”.

Giải thưởng Trung tâm dữ liệu tốt nhất Việt Nam 2022 gọi tên DC Tân Thuận

Data center Tân Thuận của CMC Telecom là trung tâm dữ liệu duy nhất của Việt Nam được tạp chí Global Business Review Magazine vinh danh với giải thưởng Trung tâm dữ liệu tốt nhất Việt Nam 2022 - “Best Data Center In Vietnam 2022”.

Chưa ra mắt, Data Center Tân Thuận đã có tên trên bản đồ DC thế giới

Đến tháng 3/2022, Data Center (DC) hiện đại nhất Việt Nam của CMC Telecom, DC Tân Thuận, mới chính thức ra mắt. Nhưng vào tháng 12/2021, DC này đã được Uptime Institute “điểm mặt chỉ tên” trên hệ thống bản đồ DC đạt chuẩn quốc tế Tier III toàn cầu.