Vào ngày hôm qua, FIFA Online 3 Việt Nam đã chính thức trình làng đến các HLV một chế độ chơi mới mang tên “Đầu bự đại chiến”. Chế độ này khiến đầu các cầu thủ… phình to hơn bình thường trông cực kì ngộ nghĩnh. Chế độ chơi này được đưa vào nhằm chào đón Tết Trung Thu và nó cũng chỉ xuất hiện tại FIFA Online 3 Việt Nam một ngày duy nhất.

Nói thêm về chế độ “Đầu bự đại chiến”, đây là chế độ được phát triển bởi NPH Nexon và được đưa vào FIFA Online 3 Hàn Quốc từ năm ngoái. Chế độ này xuất hiện ở ngày Cá Tháng Tư tại FIFA Online 3 Hàn Quốc và nó áp dụng cho tất cả các chế độ chơi chứ không loại trừ mode Xếp Hạng như ở Việt Nam.

Ra mắt vào ngày hôm qua, thế nhưng “Đầu bự đại chiến” khiến nhiều game thủ FIFA Online 3 cảm thấy không hài lòng. Đa số các game thủ không quen với cơ chế cầm cầu thủ đầu to đùng rê rắt một quả bóng cả. Họ chia sẻ khi vừa vào game, ngay lập tức họ sẽ ấn nút F4 để đầu cầu thủ cùng trái bóng trở về với kích thước thật, qua đó tiếp tục trải nghiệm FIFA Online 3 một cách bình thường nhất.

Về chế độ “Đầu bự đại chiến” này, có một thành viên trên diễn đàn đã lập topic khảo sát ý kiến game thủ và trong cuộc khảo sát này, có tới 70% người bình chọn chế độ chơi này rất… nhảm! Thêm vào đó, ý kiến của họ không hề hài lòng với một sự kiện Trung Thu với mode chơi mới… xàm như vậy! Thậm chí FIFA Online 3 Việt Nam có thể x2, x3 EXP và EP nguyên một ngày còn hơn là ra mắt “Đầu bự đại chiến”

Cũng may ”Đầu bự đại chiến” chỉ xuất hiện ở FIFA Online 3 Việt Nam đúng một ngày duy nhất và có lẽ nó sẽ không bao giờ trở lại nữa. Hi vọng BĐH của FIFA Online 3 thấy những phản ứng không mấy tích cực của phía game thủ như thế này, có lẽ họ sẽ không đưa chế độ này vào những event sau.

theo game4v