dầu cá

Cập nhập tin tức dầu cá

Tăng động giảm chú ý: Hiểu đúng để can thiệp kịp thời

ADHA hay còn gọi là “tăng động giảm chú ý” là căn bệnh ngày càng trở nên phổ biến, nhất là ở các thành phố lớn. Tại Việt Nam, tỷ lệ trẻ mắc ADHD là 3,01%, có chiều hướng gia tăng trong những năm gần đây.

 

Dầu mỡ có đáng sợ?

Thực sự, dầu mỡ có đáng sợ như nhiều người nghĩ. TS.BS Phan Bích Nga - Giám đốc Trung tâm Khám và Tư vấn Dinh dưỡng trẻ em, Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia đã đưa ra những khuyến cáo thuyết phục dựa trên những dữ liệu khoa học. 

IDI tăng trưởng ấn tượng

Cơ cấu thị trường của IDI (thành viên của Sao Mai Group) khá đa dạng và đạt mức tăng trưởng ấn tượng ở hầu hết các thị trường lớn.

Vì sao dầu cá tốt cho sức khỏe?

2 dòng sản phẩm dầu ăn Ranee và Ranee Kisd được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá là giải pháp tốt cho các vấn đề sức khỏe của người Việt.

5 thực phẩm siêu mạnh ngừa mất trí

Nếu bạn luôn phải cố gắng để nhớ xem hôm nay là ngày bao nhiêu hoặc bạn đã ăn gì trong bữa tối, hãy cân nhắc dùng một số loại thực phẩm rất tốt cho não và giúp ngăn ngừa mất trí nhớ.

Bất ngờ trước công dụng ít biết của dầu cá

Ngoài tác dụng nâng cao sức khỏe, chống viêm, điều trị trầm cảm,... dầu cá còn có một công dụng khác chắc chắn khiến nhiều người ngạc nhiên.

Những người tuyệt đối không nên bổ sung dầu cá

Dầu cá là nguồn bổ sung axit béo omega-3 rất tốt cho sức khỏe, nhưng lại không thích hợp với mọi đối tượng. Bổ sung omega-3 không đúng cách có thể gây ngộ độc, nguy hiểm đến tính mạng.

Dầu cá ăn mòn xốp là rất bình thường

Theo các chuyên gia, việc dầu cá ăn mòn xốp là hiện tượng rất bình thường.

Dầu cá Mỹ, châu Âu cũng ăn mòn xốp

Kết quả kiểm nghiệm của Viện Kiểm nghiệm ATVSTP quốc gia cho thấy các loại dầu cá từ Mỹ, Trung Quốc, châu Âu và Việt Nam đều ăn mòn xốp.