đau khổ

Cập nhập tin tức đau khổ

Những đêm trắng đau khổ của Tổng thống Hàn

Các cuộc biểu tình phản đối Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye ngày càng rầm rộ và ầm ĩ hơn khi bà đối mặt với cuộc bỏ phiếu luận tội hôm nay (9/10).

Những vấn đề khiến Putin đau đầu nhiều năm qua

Có một số việc khiến ngay cả những nhà lãnh đạo quyền lực nhất thế giới cũng phiền lòng và Tổng thống Nga Putin không phải là một ngoại lệ.

Nỗi cùng cực của gia đình phải bán nội tạng vì quá đói nghèo

Như hàng triệu gia đình khác ở Iraq, hai vợ chồng Om Hussein và 4 đứa con đang phải vật lộn chống chọi với đói nghèo.

Cuộc hôn nhân ngang trái của người vợ lương nghìn đô chưa một lần biết yêu

Kết hôn khi chưa một lần trải qua cảm xúc hạnh phúc hay đau khổ vì tình yêu, có lẽ chính vì thế mà lần đầu tiên đối diện với sự đổ vỡ, thay vì hoang mang, sợ hãi, Quỳnh chỉ cảm thấy một sự thanh thản đến lạ lùng.

Ám ảnh khi chồng mua đồ chơi tình dục về tặng vợ

Chị H. cảm thấy đây là một việc làm ngoài sức tưởng tượng, có phần biến thái, chị từ chối. Nhưng rồi, chồng chị không hiểu lại tự ái cho rằng vợ có người khác nên không cần chồng.

Cái kết đau đớn cho cô gái nhắm mắt lấy chồng theo sắp xếp của bố mẹ vì "tiền"

Tôi sợ cảm giác anh ta đụng vào người mình, tôi ghê sợ anh ta. Nhưng tôi càng sợ, càng tránh thì chồng lại càng làm dữ, đe dọa chửi bới thậm chí đánh đập tôi.

Loạt Sao Việt bị lừa Tình - Tiền

 Loạt Sao Việt bị lừa Tình - Tiền

Đau xót tâm sự của vợ một hành khách chuyến bay MH370

 “Mỗi ngày trôi qua với tôi đều là sự đau khổ”, Chen Liping, vợ hành khách Ju Kun, chia sẻ về quãng thời gian ngóng tin chồng dài đằng đẵng suốt một năm qua.

Cha đao phủ IS đau đớn vì sự tàn bạo của con trai

Cha của đao phủ IS Jihadi John (tên thật là Mohammed Emwazi) rất đau khổ và căm giận những hành vi tàn bạo của con trai mình.

Thiên nga cũng tự sát vì đau khổ

Một con thiên nga non được phát hiện dường như cố tình dìm mình chết đuối trong lúc vô cùng đau khổ sau cái chết của mẹ nó.