đấu sĩ

Cập nhập tin tức đấu sĩ

Dư luận dậy sóng trước video đấu sĩ 'lau nước mắt' cho bò tót trước khi giết

Đoạn video ghi lại cảnh võ sĩ đấu bò rút khăn tay ra lau “dòng nước mắt đẫm máu” cho bò tót trước khi xuống tay giết con vật đã làm dậy sóng từ dư luận.

Tranh cãi việc giết mẹ bò tót trả thù cho đấu sĩ

Hàng ngàn người trên mạng xã hội đang ủng hộ chiến dịch ngăn giết mẹ của bò tót đã húc chết đấu sĩ vào tuần qua.

Đô vật cầu hôn đối thủ ngay trên võ đài

Ngay giữa một trận đấu tại San Diego (Mỹ), đô vật chuyên nghiệp Joey Ryan đã bất ngờ cầu hôn đối thủ và cũng là bạn gái anh.

[LMHT] Nâng cấp lối chơi: Lực Lượng Khủng Khiếp

(GameSao.vn) – Những gã “cồng kềnh” ở đường trên đã được Riot hoàn thiện tiến trình làm lại. Đây là lúc mà người chơi LMHT tìm hiểu kỹ hơn về những: Darius, Garen, Skarner và Mordekaiser.

[LMHT] Giải đáp thắc mắc của người chơi (Số 21)

(GameSao.vn) – Người chơi hoàn toàn có thể khôi phục âm thanh gốc của Summoner’s Rift; Riot chuẩn bị tung ra một loạt các trang bị dành riêng cho đấu sĩ…tất cả sẽ có trong nội dung bài viết.

Đấu sĩ bị bò tót húc xuyên cổ

 Tại Madrid, Tây Ban Nha, đấu sĩ Matador Saul Jimenez Fortes đã bị thương ở cổ trong một trận đấu bò. Hiện vẫn chưa có thông tin thêm về tình trạng hiện tại của đấu sĩ này.

Cảnh tượng khốc liệt tại câu lạc bộ nữ đấu sĩ ở Berlin

 Dưới ánh sáng chói lóa trong một căn phòng ở Berlin, những người phụ nữ đương đầu với nhau trong cuộc đấu bạo lực, đôi khi có cả máu đổ, để đọ sức mạnh.

Upsilon Circuit - game nhập vai chỉ chơi được 1 lần rồi xóa

Trong tựa game nhập vai mới Upsilon Circuit, chết đồng nghĩa với mất hết và người chơi còn không có cơ hội bắt đầu lại từ đầu.