Nếu bạn đang lên kế hoạch chơi một vài trận Xếp Hạng Đấu Trường Chân Lý trong LMHT thì có lẽ đây là thời điểm không thích hợp.

Một lỗi in-game nghiêm trọng khiến người chơi nhận phải quá nhiều sát thương sau một vòng đấu có kết quả hòa.

Trước đó, lỗi này đã được báo cáo rất nhiều trên máy chủ thử nghiệm PBE, nơi người chơi có lượng máu cao sẽ bị đánh bại ngay tức thì sau một vòng đấu hòa với kẻ địch.

Một Redditor cho biết mình đã phải nhận 97 sát thương chỉ sau một vòng đấu hòa và bị loại dù trước đó vẫn còn tới 98 HP.

Nhiều người đang tự hỏi tại sao một lỗi lớn như vậy lại bị Riot Games và đội ngũ phát triển bỏ qua. Hiện không ai trong nhóm phát triển lên tiếng giải thích về vấn đề này nhưng không ngoại trừ khả năng lỗi này sẽ sớm được khắc phục.

Không ít người đang lựa chọn cách tránh xa ĐTCL bởi có nhiều game thủ sẽ tìm mọi cách để xây dựng đội hình Hiệp Sĩ và chờ đợi bug xuất hiện.

Thực tế, đã có một vài lỗi từ PBE đã có trên các cụm máy chủ chính thức của LMHT – bao gồm cả việc loại bỏ các trang bị rớt ra trên bàn cờ dành cho Neeko. Ngoài ra một trục trặc ngoài ý muốn từ các trang bị của Neeko cũng giúp người chơi nhân bản tướng, giúp họ sở hữu một loạt quân cờ 3 sao trên bàn cờ mà không tốn nhiều thơi gian và công sức.

Richard “MapleNectar” Henkel, Trưởng Nhóm Thiết kế ĐTCL, nói rằng Riot đang phải khắc phục quá nhiều lỗi nên người chơi vẫn phải chờ đợi để không gặp phải trường hợp bị “sốc” sát thương như trên.

ABC (Theo Dot Esports)