Một thay đổi mới đây trên máy chủ thử nghiệm PBE hé lộ một loạt những Tướng thuộc hai Tộc Đấu Sĩ và Hóa Hình sẽ sớm được đưa vào Đấu Trường Chân Lý (Teamfight Tactics).

Theo đó, Riot Games đã điều chỉnh số lượng Tướng và Cấp Sao cần thiết để kích họat hiệu ứng cộng thêm của Tộc Đấu Sĩ. Giờ nó có 3 Cấp Sao, với 2/4/6 Tướng để cung cấp thêm cho độ hình 300/700/1,200 máu.

Tương tự với Đấu Sĩ, Hóa Hình giờ cũng sẽ tăng Cấp Sao từ 2 lên 3, cho 60/120% máu cộng thêm khi có 3/6 Tướng trên bàn cờ.

 

Điểm danh các Tướng thuộc hai Tộc Đấu Sĩ và Pháp Sư đang có trong TFT

Nhưng hiện giờ cả hai Tộc trên mới chỉ có tổng cộng 5 Tướng trong Đấu Trường Chân Lý. Bởi  Thìa Vàng có khả năng biến bất cứ vị Tướng nào thành một trong hai Tộc này nên rất có thể chúng ta sắp được chứng kiến một cái tên hoàn toàn mới để lấp đầy vị trí còn thiếu.

Nhiều dự đoán đã được đưa ra và Udyr đang là ứng viên nặng ký nhất khi đáp ứng đủ yêu cầu một Hệ hai Tộc – Hoang Dã/Đấu Sĩ-Hóa Hình – và đều hữu ích cho tất cả.

Nhưng Riot chưa từng công bố những Tướng mới sẽ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý trong thời gian tới. Tướng mới nhất, Twisted Fate, đã được thử nghiệm trên PBE trong một quãng thời gian tương đối trước khi đi cùng với bản cập nhật 9.14 vào tuần trước.

Tất cả mọi thứ mới chỉ là suy luận. Nhà phát triển có thể cũng đang lên kế hoạch bổ sung Tướng mới cho Đấu Sĩ. Hóa Hình hoặc bất cứ Tộc nào khác để tăng độ hấp dẫn cho chế độ chơi.

Đợt cập nhật Đấu Trường Chân Lý tiếp theo sẽ đi kèm với một loạt những thay đổi trên máy chủ PBE. Riot nói rằng họ sẽ liên tục cập nhật chế độ chơi này hàng tuần – khác với hai tuần/lần của LMHT.

Do đó, bất ngờ có thể xảy ra ngay trong tuần này – miễn là Riot đã sẵn sàng với Tướng mới.

Gnar_G (Theo Dot Esports)