Với những ai vẫn còn xa lạ với những đợt cập nhật nhỏ lẻ trong Đấu Trường Chân Lý (Teamfight Tactics), Riot Games vẫn đang duy trì thói quen tung ra những bản updates nhỏ hẹp hàng tuần để liên tục cân bằng meta và bổ sung nội dung.

Những thay đổi sắp được Riot đưa vào trong Đấu Trường Chân Lý vào tuần tới

Và vào đêm qua (19/7), Riot đã lên kế hoạch làm điều đó ở bản cập nhật 9.14b ra mắt vào tuần sau.

Theo đó, nhà phát triển đang muốn giảm sức mạnh Tristana, Volibear, Dây Chuyền Iron Solari, Sát Thủ và Nguyên Tố - hai Hệ được coi là mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý ở thời điểm hiện tại.

Ngược lại, người chơi cũng trông đợi đợt tăng sức mạnh sắp tới dành cho Ahri, Mordekaiser, Poppy, Quỷ Thư Morello cùng Tộc Hoang Dã và Hệ Pháp Sư.

Ngoài ra, nhà phát triển cũng sẽ tiến hành khắc phục lỗi liên quan tới Chim Quỷ Biến Dị, Giáp Thiên Thần, Dây Chuyền Chuộc Tội cùng Hệ Hộ Vệ.

Tính tới thời điểm hiện tại, đại diện của Riot mới chỉ hé lộ thay đổi dành cho Dây Chuyền Iron Solari – giá trị lớp giáp giảm từ 300 xuống 200 – trong khi vẫn chưa công bố những điều chỉnh còn lại ở bản 9.14b.

Riot muốn “chốt sổ” toàn bộ những hiệu chỉnh vào thứ Hai sắp tới (22/7) để tung ra bản update vào hôm thứ Tư tuần sau (24/7).

Gnar_G (Theo Dot Esports)