Tựa game bắn súng “săn zombie” góc nhìn người thứ nhất trên mobile của Madfinger GamesDead Trigger 2 – vừa qua mới được cập nhật thêm tính năng thi đấu hàng tuần vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể tải về bản cập nhật mới nhất ngay bây giờ để cạnh tranh cùng những người chơi khác.

Dead Trigger 2 mang đậm phong cách game arcade hay nhất năm 2012 của Madfinger Games. Về cơ bản trò chơi được đánh giá là một phiên bản game hành động cực kì hấp dẫn được thể hiện theo thể thức Free to play trên nền tảng hệ điều hành Android và iOS.

Xét về yếu tố cốt truyện và nội dung trò chơi, Dead Trigger 2 luôn lôi cuốn người chơi một cách ngẫu nhiên bởi phần mô tả cực kì chi tiết, dường như bối cảnh game bao trùm thế giới với màu sắc u ám do đại dịch Zombie hoành hành.

Trong game, người chơi được trải nghiệm qua với 49 nhiệm vụ của phần cốt truyện và hàng chuỗi nhiệm vụ khác để tăng thêm điểm kinh nghiệm cũng như số lượng tiền thưởng được tích lũy nhiều hơn. Hệ thống bản đồ trải rộng với 10 khu vực và 10 môi trường khác nhau, bên cạnh đó hệ thống vũ khí cũng được phát triển thêm và khá đa dạng.

Hệ thống hình ảnh cũng được NSX đầu tư với đồ họa 3D sắc nét cùng nhiều hiệu ứng đồ họa sống động. Công nghệ “bắt chuyển động” tiên tiến, cùng lúc bạn có thể kết hợp chơi cùng nhiều bạn bè của mình.

Một số đặc điểm được đánh giá khá cao đối với Dead Trigger 2 là hệ thống điều khiển mặc định trong game khá mới, mô hình tấn công được cải thiện tinh tế hơn. Ngoài ra game kết hợp thêm tính năng Everyplay ( hệ thống video chia sẻ clip), do đó bạn có thể theo dõi và quan sát những người chơi khác.

Trong bản update lần này, người chơi sẽ được tham gia thi đấu với các quy tắc nhất định trên 2 bản đồ Purgatory Arena và Arena of Death. Cả hai map trên đều đã được thiết kế phù hợp với tính năng thi đấu mang tính cạnh tranh cao, các cơ quan bí mật chết người được thiết kế khắp đấu trường sẽ khiến bạn phải luôn chú ý quan sát xung quanh.

Trailer update của Dead Trigger 2.

Ông Pavel Cizek, phó chủ tịch của Madfinger Games nói rằng:

"Tính cạnh tranh trong game đã được nâng lên một tầm cao mới với các giải đấu đặc biệt và phần thưởng hấp dẫn" ... "Và giờ thì bản update tốt nhất và phong phú nhất của Dead Trigger 2 đã được mang tới. Người hâm mộ sẽ được thỏa thích cạnh tranh cùng những người chơi khác và tận hưởng hệ thống vũ khí hạng nặng mới ra mắt".

Đúng là vậy, với một tựa game bắn súng thì có thể nói những loại vũ khí "sexy" luôn là điều không thể thiếu. Madfinger nói rằng sẽ có hai khẩu súng mới cho người chơi lựa chọn, bao gồm Metal Storm Projectile gun dành cho những con zombie “silences” và Area-51 Gun có hiệu quả như một tia phân hủy.

Hệ thống vũ khí đa dạng trong Dead Trigger 2.

Madfinger Games là nhà phát hành giành được khá nhiều sự thu hút từ giới game thủ, đặc biệt là các tín đồ game mobile với các series game bắn súng ấn tượng như Dead Trigger, ShadowGun với đồ họa và gameplay chất lượng cao giống như trên hệ máy console và PC vậy.

Studio thậm chí còn cung cấp hẳn một số lời khuyên tối ưu hóa tới hãng phát triển Unity nhằm giảm thiếu tối đa bộ vi xử lý để các tựa game có thể chạy mượt mà hơn trên các nền tảng di động.

Có thể một ngày nào đó, Madfinger Games sẽ chuyển thể Dead Trigger hoặc Shadowgun sang các hệ máy khác như console hay PC chăng? Và với một vài tính năng thay đổi, các ý kiến đóng góp từ phía cộng đồng hâm mộ, Dead Trigger 2 chắc chắn sẽ trở thành một tựa game nổi tiếng giống như Unreal Tournament hay Quake.

Bạn có thể ghé thăm trang web chính thức của hãng để có những thông tin chi tiết nhất về Dead Trigger 2 và các tựa game khác.

Hữu Trung - theo mmosite